Tải sách PDF –  “Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắtHãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn …

Quyển sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) viết bởi Tác giả Jim Rohn với chủ đề Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) và được bán với giá 180.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn)

✅ Tiêu đề Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn)
✅ Tác giả Jim Rohn
✅ Chủ đề Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn)
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) .pdf

Tải ebook Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) pdf

Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn)

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: “Bốn mùa cuộc sống”. Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”. Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị? “Bốn mùa cuộc sống” đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu sau cùng của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta. 

Cuốn sách thứ hai được giới thiệu trong bộ sách của Jim Rohn là “Chìa khóa thành công”, một cuốn sách dành cho những người thực sự sẵn sàng để bước trên con đường chinh phục thành công. Chúng chính là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt. Đúng như Jim Rohn nói: “Không ai biết hết được mọi chân lý” nhưng “Chìa khóa thành công” chứa đựng những câu trả lời đã được Jim Rohn tìm ra và đem lại cho ông rất nhiều lợi ích cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình. Điều sau cùng Jim muốn hướng tới là không phải sự công nhận mà chỉ đơn giản là sự chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới người cần chúng, giúp họ có thể tìm thấy những ý tưởng, nguồn cảm hứng mới mẻ để có thể thay đổi, xác định được hướng đi đúng trong cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách biết ơn những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tranh luận và đọc với sự chú tâm. 

Cuốn sách thứ 3 của John Rohn ra đời mang tên: “Những mảnh ghép cuộc đời” lại mang đến cho độc giả một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc. Nó giải quyết những vấn đề cơ bản mà chúng ta cần kiểm soát để có thể tiến bộ và phát triển. Khác với hầu hết những cuốn sách được viết ra với mục đích giải trí hoặc cung cấp thông tin, “Những mảnh ghép cuộc đời” lại được viết với sứ mệnh khích lệ những người đọc nó. Triết lý mà cuốn sách này đưa ra là sự kết hợp giữa những kiến thức sắc sảo đã được Rohn công bố với rất nhiều thông tin mới từ những ghi chép riêng của ông, và kết quả là sự ra đời của một cuốn sách lý thú đầy tính khích lệ, mang hi vọng đến cho những người còn băn khoăn, mang niềm động viên đến cho những người đang chán nản, và mang nguồn hiểu biết đến cho những người cảm thấy bối rối trước những phức tạp trong thế giới hiện đại của chúng ta ngày nay.

Cuốn nhật ký “Triết lý cuộc đời” viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.

Khác với phong cách của những tác phẩm trên, cuốn sách cuối cùng mang tên “Châm ngôn ngày mới” như 1 lọ vitamin cho mọi người vào buổi sáng thức giấc, để có thể tiếp thêm năng lượng bắt đầu cuộc hành trình đi tìm thành công. “Châm ngôn ngày mới” là tập hợp những câu nói của ông về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Cuốn sách giống như một con thuyền chở đầy châu ngọc, mỗi một câu là một viên kim cương mà Jim Rohn đã đúc rút từ chính những trải nghiệm của mình. Cuốn sách không dài, nhưng nó không phải để đọc vội. Điều bạn cần là hãy đọc cuốn sách này mỗi ngày, vào mỗi sớm mai thức dậy, đọc một chút, nghiền ngẫm một vài phút và hãy vận dụng nó. Cứ như vậy, dần dần bạn sẽ được mài giũa để trở thành một viên kim cương lấp lánh! “Thành công là một vài kỷ luật đơn giản được thực hành mỗi ngày”.

“Tôi từng nói, tôi thực sự muốn mọi thứ thay đổi, và rồi tôi nhận ra rằng cách duy nhất để mọi thứ thay đổi đó là thay đổi chính mình.” – JIM ROHN

Trọn bộ gồm 4 cuốn:

  1. Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới
  2. Bộ Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công
  3. Bộ Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời
  4. Bộ Jim Rohn – Triết Lý Cuộc Đời

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 180.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) Tác giả Jim Rohn PDF

Tải sách Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) ebook MOBI

Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) full

Bộ Sách Jim Rohn (Bộ 4 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *