Tải sách PDF –  Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi – Bộ 3 Cuốn Làm thế nào để khai mở trí tuệ cho con, để con phát triển tối đa tiềm năng? Đây chính là những câu hỏi mà bất kì bậc làm cha mẹ nào cũng đặt ra và tìm câu trả lời. Các bậc cha mẹ thường nuôi dạy con …

Quyển sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Phùng Đức Toàn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 200.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn)

✅ Tiêu đề Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn)
✅ Tác giả Phùng Đức Toàn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) .pdf

Tải ebook Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) pdf

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi – Bộ 3 Cuốn

Làm thế nào để khai mở trí tuệ cho con, để con phát triển tối đa tiềm năng? Đây chính là những câu hỏi mà bất kì bậc làm cha mẹ nào cũng đặt ra và tìm câu trả lời. Các bậc cha mẹ thường nuôi dạy con bằng tình yêu bản năng chứ chưa theo phương pháp khoa học nào. Một tình yêu bản năng chưa đủ để giúp con trưởng thành một cách toàn vẹn đầy đủ.

Bộ sách “Phương án 0 tuổi của giáo sư Phùng Đức Toàn là một cuộc cách mạng toàn diện trong việc nuôi dạy con cái, giúp các bậc phụ huynh trở thành người cha người mẹ thông minh.

“Phương án 0 tuổi” đưa ra một số nguyên tắc như nhận biết chữ và vật như nhau, có thể tiến hành cùng lúc, biết chữ không nhất thiết phải giải thích và học cách viết, trò chơi biết chữ phải định thời gian, nơi chốn, người dạy tiến hành theo cách “một đối một”, nhận biết chữ không nhất thiết phải cố định tài liệu giảng dạy, dạy bé chữ, từ, câu của sự vật bé thích thú nhất, quen thuộc nhất, từng bước tạo nên thói quen biết chữ, đọc sách… thực tiễn chứng minh quả là chính xác, giáo dục sớm cho trẻ có thể thực hiện được. Con trai tôi biết được 3000 chữ là dựa vào nguyên tắc này.

Cuốn sách được viết với văn phong rất sinh động, hấp dẫn với những ví dụ thực tế phong phú, ý tứ sâu sắc mà lời văn lại giản dị, dễ hiểu và phù hợp với mọi đối tượng độc giả và đặc biệt rất hữu ích với các bậc cha mẹ và những người làm công tác giáo dục sớm cho trẻ.

Trọn bộ gồm 3 cuốn:

  1. Phương Án 0 Tuổi – Con Tôi Đã Phát Triển Tài Năng Như Thế Nào?

  2. Phương Án 0 Tuổi – Phát Triển Ngôn Ngữ Từ Trong Nôi

  3. Phương Án 0 Tuổi – Chiếc Nôi Ươm Hạt Giống Tài Năng

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 200.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Phùng Đức Toàn PDF

Tải sách Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) full

Bộ Sách: Phương Án 0 Tuổi (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *