Tải sách PDF –  Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rằng, Tạo hóa tạo ra con người không phải để chết đuối, và sẽ giúp bạn học được ngay kiểu bơi tự cứu Dịch cân kinh, một kiểu bơi dễ nhất Quả Đất để sống sót khi chẳng may bị rơi xuống nưỏc. Kiểu bơi …

Quyển sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh viết bởi Tác giả Phạm Anh Tuấn với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh

✅ Tiêu đề Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh
✅ Tác giả Phạm Anh Tuấn
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh .pdf

Tải ebook Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh pdf

Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh

Bạn có thể tải sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rằng, Tạo hóa tạo ra con người không phải để chết đuối, và sẽ giúp bạn học được ngay kiểu bơi tự cứu Dịch cân kinh, một kiểu bơi dễ nhất Quả Đất để sống sót khi chẳng may bị rơi xuống nưỏc. Kiểu bơi này đơn giản lắm, chỉ là giữ thân người cho thẳng trong nước và vẩy tay lên xuống để thở vào thở ra thôi. Bơi kiểu này “Đơn như đan rổ”, kiểu dân tình trên mạng hay nói.

Bạn không tin ư? Này nhé: Tạo hóa đã cho mỗi người chúng ta được tập bơi ngay từ khi còn bé tí, bé teo nằm trong bụng mẹ. Thế rồi, Tạo hóa lại sợ, khi ra đời do bận rộn mưu sinh mà nhiều người quên không biết bơi thì sẽ gặp nguy hiểm, nên đã cho chúng ta thêm Trí khôn để tránh những nơi sông nước hiểm nguy. Như thế vẫn chưa đủ, Tạo hóa vẫn lo rằng sẽ có những đứa trẻ mải chơi, nghịch dại bị rơi xuống nước một ngày nào đó, nên đã cho chúng ta một cơ thể có thể nổi lập lờ sát mặt nước chứ không chìm sâu ngay xuống dưới, giống như hòn đá hay cục sắt, nếu đứa trẻ đó không vùng vẫy hoảng loạn. Tạo hóa khôn ngoan lại còn cho chúng ta một hệ hô hấp có thể điều khiển lúc nào thỏ vào, lúc nào thỏ ra, lúc nào nín thỏ; cho chúng ta đôi tay, đôi chân chắc khỏe như những mái chèo để quạt đạp thoát hiểm…

Tạo hóa đã lo toan như thế cho những đứa con của mình trước sự rình rập vô cùng ranh ma, quỷ quái của Hà Bá, ấy vậy mà vẫn có nhiều người, nhiều trẻ nhỏ bị đuối nước. Rõ ràng là khi đó, những gì mà Tạo hóa ban cho đã không được sử dụng đúng cách.

Với ước muốn phấn đấu “cho một Việt Nam không còn ai bị đuối nước”, E-Bơi xin giới thiệu với các bạn kiểu bơi tự cứu Dịch cân kinh, là kiểu bơi phòng chống đuối nước dành cho các đối tượng từ năm tuổi trở lên. Kiểu bơi này được E-Bơi tạo ra phỏng theo bài thể dục vẩy tay “Dịch cân kinh” mà nhiều ngưòi đã biết, gói gọn những gì Tạo hóa đã ban cho loài người để chống lại Hà Bá như đã nói ỏ trên, cộng thêm những gì đúc rút được sau mười năm dạy bơi và phòng chống đuối nước tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Bơi tự cứu Dịch cân kinh rất dễ học, chỉ cần luyện tập thành thạo trên cạn là có thể sử dụng khi cần. Nếu muốn thực hành dưới nước, bạn có thể tới bể bơi, ra ao, hồ, sông, suối, hoặc tự tạo ra các bể bơi mini lắp ghép bằng tre, tôn, có trải bạt chống thấm, hoặc mua các bể bơi bằng chất dẻo bán sẵn trên thị trường và tập trong một vài buổi là đã biết cách phòng chống đuối rồi. Khi đã biết bơi tự cứu Dịch cân kinh thì học bơi ếch, bơi trườn sấp,… sẽ dễ như trỏ bàn tay.

Nào còn đợi gì nữa mà không cùng nhau tập bơi tự cứu Dịch cân kinh để phòng chống đuối nước?

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh PDF

Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh Tác giả Phạm Anh Tuấn PDF

Tải sách Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh ebook MOBI

Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh EPUB

Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh full

Bơi Tự Cứu Dịch Cân Kinh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *