Tải sách PDF –  Nếu bạn đang cố gắng thử làm một tách cà phê chất lượng ở nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Brew chỉ đường cho bạn.

Quyển sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà viết bởi Tác giả Brian Jones với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà

✅ Tiêu đề Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà
✅ Tác giả Brian Jones
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà .pdf

Tải ebook Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà pdf

Brew - Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà

Bạn có thể tải sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà

Nếu bạn đang cố gắng thử làm một tách cà phê chất lượng ở nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Brew chỉ đường cho bạn.

Trong cuốn sách này, tác giả và cũng là chuyên gia về cà phê – Brian Jones sẽ làm sáng tỏ sự phức tạp của cà phê, chỉ dẫn cho bạn cách mua hạt cà phê tốt nhất cũng như trang thiết bị dùng để pha chế. Đồng thời, cuốn sách đưa cho bạn những bài học vỡ lòng để bạn có thể làm chủ các kĩ năng lọc cà phê đa dạng, cung cấp cho bạn những công thức đồ uống và cocktail “tiếp thêm năng lượng” được làm từ cà phê. Brew không chỉ là một cuốn sách cho những chuyên gia về cà phê, mà hơn hết là một cuốn cẩm nang không thể thiếu và dễ tiếp cận dành cho bất kì người yêu cà phê nào mong muốn pha chế tốt hơn tại nhà.

Một cuốn sách mang lại cho bạn những kiến thức và vốn hiểu biết mở rộng để bạn có thế tự tay pha chế những tách cà phê chuẩn vị nhất tại nhà. Những yếu tố để tạo nên một ly cà phê ngon sẽ được giới thiệu và hướng dẫn cụ thể trong từng công thức ở cuốn sách này. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị về cà phê và pha chế món đồ uống gây nghiện này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà bản quyền ở đâu.

Quyển sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà PDF

Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà Tác giả Brian Jones PDF

Tải sách Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà ebook MOBI

Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà EPUB

Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà full

Brew – Tuyệt Đỉnh Cà Phê Tại Nhà đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *