Tải sách PDF –  Những Bức Thư Đoạt Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 40 Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động với chủ đề “Hãy tưởng tượng mình là một cây đang sống trong khu rừng. Em hãy viết thư cho một …

Quyển sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh viết bởi Tác giả Bộ Thông Tin Và Truyền Thông với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 17.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh

✅ Tiêu đề Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh
✅ Tác giả Bộ Thông Tin Và Truyền Thông
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông tin & truyền thông
✅ Định dạng file Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh .pdf

Tải ebook Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh pdf

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh - Những Bức Thư Đoạt Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 40

Bạn có thể tải sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh

Những Bức Thư Đoạt Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế UPU Lần Thứ 40 

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động với chủ đề “Hãy tưởng tượng mình là một cây đang sống trong khu rừng. Em hãy viết thư cho một người nào đó, để giải thích vì sao việc bảo vệ rừng là rất quan trọng” đã thu hút hàng triệu các em học sinh Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia. Cuộc thi đã tạo nên một làn sóng truyền thông mạnh mẽ, chung tay cùng xã hội ngăn chặn tàn phá rừng và bảo vệ lá phổi xanh của trái đất.

Được sự đồng ý của Ban Tổ chức Cuộc thi, với mong muốn nhân rộng kết quả và ý nghĩa lớn lao của Cuộc thi, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu đến Quí đơn vị cuốn sách:”Bức thông điệp khẩn thiết của rừng xanh – Những bức thư đoạt giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 40″

Nội dung cuốn sách bao gồm 02 bài giải Nhất, bài giải Nhì, giải Ba quốc tế và 39 bài đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích quốc gia. Dưới ngòi bút hồn nhiên, thông minh, sáng tạo và không kém phần sâu sắc, mỗi bức thư của các em chính là những thông điệp chân thực nhất, những giải pháp táo bạo nhất gửi đến người thân và cộng đồng, để cùng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường – bảo vệ sự sống của chính chúng ta.

Cuốn sách không chỉ giáo dục các em về nhân cách, trí tuệ, nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng mà còn là tài liệu quí giúp các em trau dồi khả năng cảm thụ văn học, khuyến khích sự sáng tạo tìm tòi, tư duy phong phú, nói lên những suy nghĩ, quan điểm vì sự tiến bộ của xã hội; giúp các em hiểu biết thêm về vai trò của ngành Bưu chính Việt Nam.


Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh hiện được bán với giá tham khảo 17.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh PDF

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh Tác giả Bộ Thông Tin Và Truyền Thông PDF

Tải sách Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh ebook MOBI

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh EPUB

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh full

Bức Thông Điệp Khẩn Thiết Của Rừng Xanh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *