Tải sách PDF –  Bùi Kiến Thành là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Nhưng ít ai biết rằng, ông chính là cố vấn cho ba đời Thủ tướng: Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng. Ông là một trong số những người trực tiếp khai thông quan hệ Việt …

Quyển sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du viết bởi Tác giả Lê Xuân KhoaXuân ChiThanh Huyền với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du

✅ Tiêu đề Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du
✅ Tác giả Lê Xuân KhoaXuân ChiThanh Huyền
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du .pdf

Tải ebook Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du pdf

Bùi Kiến Thành - Người Mở Khóa Lãng Du

Bạn có thể tải sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du

Bùi Kiến Thành là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Nhưng ít ai biết rằng, ông chính là cố vấn cho ba đời Thủ tướng: Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng. Ông là một trong số những người trực tiếp khai thông quan hệ Việt – Mỹ, góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh hải Việt Nam…

Mấy thập niên trước đó, ông là bạn vong niên, trợ lý của Tổng thống Ngô Đình Diệm, đồng thời là cố vấn cho Ngô Đình Nhu và từng là chính khách trẻ tuổi nhất thường xuyên ra vào Dinh Gia Long. Ông còn là đại diện Ngân hàng Quốc gia Việt Nam tại Mỹ, là doanh nhân bất động sản thành công tại Pháp.

Trong cuộc lãng du qua hai thế kỷ của đời mình, Bùi Kiến Thành trực tiếp tham dự nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc. Với nhiều sự kiện lớn lao khác, ông là nhân chứng hiếm hoi còn lại. Ông lựa chọn số phận của mình, hay là định mệnh đã chọn ông? Ngoài Bùi Kiến Thành ra, không ai có thể trả lời cho câu hỏi này. Đọc hồi ký của ông, người ta có cảm giác đang xem những thước phim tư liệu chân thực, giàu cảm xúc về lịch sử hiện đại nhiều biến động, thăng trầm của Việt Nam.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du PDF

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du Tác giả Lê Xuân KhoaXuân ChiThanh Huyền PDF

Tải sách Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du ebook MOBI

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du EPUB

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du full

Bùi Kiến Thành – Người Mở Khóa Lãng Du đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *