Tải sách PDF –  Bạn có chắc chắn rằng bạn đang sử dụng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất? Trả lời bảng câu hỏi trắc nghiệm da của BAUMANN để khám phá ra loại da của bạn và học cách nhận biết những thành phần và hãng sản phẩm tốt nhất cho bạn, ở mọi …

Quyển sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo viết bởi Tác giả Leslie Baumann, M.D với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo

✅ Tiêu đề Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo
✅ Tác giả Leslie Baumann, M.D
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo .pdf

Tải ebook Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo pdf

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo

Bạn có thể tải sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo

Bạn có chắc chắn rằng bạn đang sử dụng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất? Trả lời bảng câu hỏi trắc nghiệm da của BAUMANN để khám phá ra loại da của bạn và học cách nhận biết những thành phần và hãng sản phẩm tốt nhất cho bạn, ở mọi mức giá.

Hãy quên hết những cách thức chăm sóc da mà bạn cho là đúng và bước vào tìm hiểu sự thật…

Thông qua bảng câu hỏi trắc nghiệm trong cuốn sách “Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo”, bạn sẽ khám phá ra bản thân đang sở hữu loại da nào trong số 16 loại điển hình. Ngoài ra, cuốn sách không những giúp độc giả tránh được những ảnh hưởng có hại cho làn da mà còn hướng dẫn cách thức chăm sóc da khoa học và hiệu quả bằng các chế độ dinh dưỡng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tiến sỹ Leslie Baumann cũng giúp bạn thêm vào giỏ mua sắm gia đình những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, phù hợp với từng loại da và tài chính của mỗi người.

Đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy như được tiến sỹ Baumann tư vấn trực tiếp vậy. Giờ bạn có thể sở hữu làn da như một minh tinh màn bạc mà chẳng cần tiêu tốn cả gia sản vào nó.

“Không cần bàn cãi, đây là cuốn sách hay nhất về chăm sóc da từ trước đến giờ” – PAULA BEGOUN, tác giả cuốn sách Don’t Go to the Cosmetics Counter Without Me

***

Tác giả:

Tiến sỹ Leslie Baumann, là bác sĩ, giảng viên, nhà nghiên cứu da liễu thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, là cố vấn cao cấp của trên 52 công ty mỹ phẩm khác nhau. Bà là giáo sư chuyên ngành da liễu của đại học Miami (Mỹ), đồng thời là giám đốc của viện da liễu thẩm mỹ nổi tiếng: BAUMANN Cosmetic and Research Institute.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo PDF

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo Tác giả Leslie Baumann, M.D PDF

Tải sách Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo ebook MOBI

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo EPUB

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo full

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *