Tải sách PDF –  Các lý thuyết về trẻ em là cuốn cẩm nang dành cho những người thực hành, cũng như là một cuốn giáo trình cho các trường cao đẳng và chuyên nghiệp. Nó được xây dựng dành cho người làm việc với trẻ nhỏ, cho những ai muốn hiểu hơn về việc trẻ …

Quyển sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky viết bởi Tác giả Carol Garhart Mooney với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky

✅ Tiêu đề Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky
✅ Tác giả Carol Garhart Mooney
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky .pdf

Tải ebook Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky pdf

Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky

Bạn có thể tải sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky

Các lý thuyết về trẻ em là cuốn cẩm nang dành cho những người thực hành, cũng như là một cuốn giáo trình cho các trường cao đẳng và chuyên nghiệp. Nó được xây dựng dành cho người làm việc với trẻ nhỏ, cho những ai muốn hiểu hơn về việc trẻ nghĩ và hành động như thế nào và làm thế nào để làm việc hiệu quả hơn với trẻ. Nó bắt đầu bằng một thảo luận về tính chất tương tác ảnh hưởng qua lại lẫn nhau giữa lý thuyết và thực hành, cần thiết để làm cho cả lý thuyết và thực hành có ý nghĩa hơn. Nó bao gồm thông tin và những suy nghiệm về công trình của năm trong số những người đóng góp chính cho kho kiến thức về trẻ em, là cơ sở cho những thực hành tốt nhất của chúng ta trong quá trình giáo dục trẻ mầm non. Nó là sách nhập môn cơ bản chứ không mang tính hàn lâm hay lý luận. Tôi hy vọng sẽ khơi gợi được lòng ham học hỏi của những người quan tâm đến mối liên hệ từ lý thuyết đến thực hành và tác động của nó tới những đứa trẻ, những giáo viên và những lớp học trong đời thực. Vì lý do này nên mỗi chương đều kết thúc bằng những câu hỏi thảo luận và những gợi ý đọc thêm.

Những câu chuyện chia sẻ ở đây được lấy từ các lớp học đời thực, nơi tôi trực tiếp làm việc hoặc quan sát những giáo viên khác làm việc. Mỗi chương sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cơ bản về cuộc đời và sự nghiệp của từng nhà lý thuyết. Những câu chuyện từ lớp học đời thực sẽ được dùng để minh họa cho quan điểm trong các tác phẩm của họ. Đây không phải một cuốn sách nhập môn toàn diện về lĩnh vực này, cũng không đề cập được trọn vẹn về mỗi lý thuyết gia. Tôi hy vọng cuốn sách nhập môn ngắn gọn cơ sở lý thuyết về trẻ mầm non này sẽ cung cấp cho bạn đọc nền tảng cơ bản để hiểu sự phát triển của trẻ ảnh hưởng tới cách thức chúng ta làm việc với trẻ em trong các chương trình giáo dục mầm non như thế nào và sẽ khích lệ chúng ta tiếp tục tìm hiểu các tài liệu chuyên sâu hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky bản quyền ở đâu.

Quyển sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky PDF

Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky Tác giả Carol Garhart Mooney PDF

Tải sách Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky ebook MOBI

Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky EPUB

Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky full

Các Lý Thuyết Về Trẻ Em Của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget Và Vygotsky đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *