Tải sách PDF –  Triết học – dù ở phương Đông hay phương Tây – dường như không phải là lãnh địa của phụ nữ, trong khi ở mọi hoạt động trí tuệ của con người đều có những gương mặt chói sáng của các bậc anh thư.  Phải chăng hoạt động triết lý với tư duy …

Quyển sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại

✅ Tiêu đề Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại .pdf

Tải ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại pdf

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại

Bạn có thể tải sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại

Triết học – dù ở phương Đông hay phương Tây – dường như không phải là lãnh địa của phụ nữ, trong khi ở mọi hoạt động trí tuệ của con người đều có những gương mặt chói sáng của các bậc anh thư.  Phải chăng hoạt động triết lý với tư duy trừu tượng, với những lập luận tư biện rắc rối, những khái niệm siêu hình mờ ảo không mấy thích hợp với người nữ thường thiên về lãnh hội trực quan và cảm tính?

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm nhận bề ngoài và của những người “ngoại đạo”. Các từ điển triết học tổng kết thành tựu triết lý từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 20 đã cho chúng ta một danh sách khoảng… 80 gương mặt nữ xuất sắc, trong số đó có không ít những tên tuổi lừng lẫy mà các triết gia nam giới, kể cả các bậc đại sư, hết sức kính nể.

Các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại là một hợp tuyển giới thiệu các nhà triết học nữ lỗi lạc trong thế giới triết học phương Tây, với đầy đủ phần thân thế và sự nghiệp, trước tác và ý tưởng chủ đạo. Sau đó là phần trích văn những gương mặt nổi bật nhất. Độc giả sẽ cảm nhận được nhiều điều lý thú mà vẫn không đến nỗi quá khó hiểu trong chuyến du hành vào vương quốc của những khái niệm trừu tượng.  

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại PDF

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại ebook MOBI

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại EPUB

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại full

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *