Tải sách PDF –  Stress là một cái gì đó tất cả chúng ta đã trải qua. Nhưng nghiên cứu cho thấy thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nó theo những cách khác biệt có thể làm tăng tính bốc đồng và hành vi nguy hiểm. Trong khi loại bỏ stress khỏi cuộc sống là không thể …

Quyển sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens viết bởi Tác giả Earl Hipp với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens

✅ Tiêu đề Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens
✅ Tác giả Earl Hipp
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens .pdf

Tải ebook Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens pdf

Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens

Bạn có thể tải sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens

Stress là một cái gì đó tất cả chúng ta đã trải qua. Nhưng nghiên cứu cho thấy thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nó theo những cách khác biệt có thể làm tăng tính bốc đồng và hành vi nguy hiểm. Trong khi loại bỏ stress khỏi cuộc sống là không thể thì những người trẻ tuổi có thể học cách kiểm soát stress như thế nào. Cuốn sách này cung cấp các kỹ thuật đã được chứng minh rằng thanh thiếu niên có thể sử dụng để đối phó với tình huống căng thẳng ở trường, ở nhà và giữa những người bạn. Họ sẽ tìm thấy thông tin về căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào và học các kỹ năng quản lý căng thẳng để xử lý căng thẳng một cách tích cực bao gồm cả sự quyết đoán, tự nhủ một cách tích cực, quản lý thời gian, các bài tập thư giãn và nhiều hơn nữa. Cuốn sách đầy thông tin thú vị, những phát biểu của nhiều học sinh, hoạt động vui chơi. Cuốn sách này là một nguồn lực lớn cho bất cứ teen nào đang cảm thấy stress.

Chiến đấu với những con hổ vô hình – Cách kiểm soát stress hiệu quả dành cho teens có thể giúp bạn thoát khỏi rừng rậm stress với những con hổ vô hình đang lởn vởn quanh bạn. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens hiện được bán với giá tham khảo 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens PDF

Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens Tác giả Earl Hipp PDF

Tải sách Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens ebook MOBI

Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens EPUB

Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens full

Cách Kiểm Soát Stress Hiệu Quả Dành Cho Teens đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *