Tải sách PDF –  Cách Tư Duy Khác Về Thành Công Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì …

Quyển sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công viết bởi Tác giả John C. Maxwell với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

✅ Tiêu đề Cách Tư Duy Khác Về Thành Công
✅ Tác giả John C. Maxwell
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Cách Tư Duy Khác Về Thành Công .pdf

Tải ebook Cách Tư Duy Khác Về Thành Công pdf

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Bạn có thể tải sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được.” Tài sản, quyền lực, tham vọng,… tất cả đều không phải là thước đo thật sự của thành công. Vậy thành công đích thực là gì?

Trong cuốn sách này, tác giả John C. Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách tư duy khác biệt về thành công. Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.

Chìa khóa thành công hoàn toàn trong tầm tay bạn, đó là:

  • Xác định rõ ràng mục đích cuộc sống

  • Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân

  • Giúp mọi người cùng tỏa sáng

Các tư duy khác về thành công chính là tấm bản đồ tuyệt vời giúp bạn chu du qua miền đất thành công, luôn tiến lên phía trước, sống cuộc đời mơ ước và không ngừng hoàn thiện.

“Tôi muốn giúp các bạn khám phá ra thành công của riêng mình. Tôi muốn chỉ cho bạn thấy ý nghĩa thật sự của cuộc sống trong cuộc hành trình tìm kiếm thành công. Tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của bạn, đồng thời trang bị cho bạn những hành trang cần thiết để thay đổi và không ngừng phát triển bản thân.” – John C. Maxwell

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cách Tư Duy Khác Về Thành Công PDF

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công Tác giả John C. Maxwell PDF

Tải sách Cách Tư Duy Khác Về Thành Công ebook MOBI

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công EPUB

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công full

Cách Tư Duy Khác Về Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *