Tải sách PDF –  Những câu chuyện có thật, sống động và tràn đầy cảm hứng kể về những con người, với những mảnh đời khác nhau, đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả …

Quyển sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt viết bởi Tác giả Stephen R. Covey với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt

✅ Tiêu đề Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt
✅ Tác giả Stephen R. Covey
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản
✅ Định dạng file Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt .pdf

Tải ebook Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt pdf

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt

Bạn có thể tải sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt

Những câu chuyện có thật, sống động và tràn đầy cảm hứng kể về những con người, với những mảnh đời khác nhau, đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.

Một cô gái ở tuổi 28 đã chiến thắng căn bệnh ung thư trong hơn 5 năm giành giật sinh mạng của mình với “thần chết”; Một ông lão ở tuổi “thất thập cổ lai hy” kiên trì và nỗ lực tìm lại tình yêu của mình với người vợ, sau hơn 30 năm chung sống với một cuộc hôn nhân tưởng như không thể cứu vãn….

Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, “chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!”, chắc hẳn đó cũng là những suy nghĩ của bạn!

Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống có trách nhiệm hơn, chỉ ra cho bạn cách nuôi dưỡng và phát triển lòng tự trọng,v.v… từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp bạn đạt được những thành quả tốt đẹp, thành công và hạnh phúc.

“Một lần nữa, Stephen Covey đã tìm được cách tác động đến cuộc sống của tất cả mọi người, qua cuốn sách tập hợp những câu chuyện phi thường của những người bình thường nhờ sống theo 7 thói quen thành đạt” (Jack Canfield – đồng tác giả bộ sách bán chạy nhất Món súp gà cho tâm hồn)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt PDF

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt Tác giả Stephen R. Covey PDF

Tải sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt ebook MOBI

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt EPUB

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt full

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *