Tải sách PDF –  Tuổi dậy thì như một thế giới lung linh sắc màu nhưng cũng thật lắm “ngóc ngách” khó hiểu. Những ai đã đi qua tuổi dậy thì có lẽ chẳng bao giờ quên sự ngạc nhiên tột bậc khi một sáng đứng trước gương, thấy cơ thể mình… khang khác. Và những …

Quyển sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Violeta Basic với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Violeta Basic
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày phát hành Trí Việt
✅ Định dạng file Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) pdf

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021)

Tuổi dậy thì như một thế giới lung linh sắc màu nhưng cũng thật lắm “ngóc ngách” khó hiểu. Những ai đã đi qua tuổi dậy thì có lẽ chẳng bao giờ quên sự ngạc nhiên tột bậc khi một sáng đứng trước gương, thấy cơ thể mình… khang khác. Và những điều mới mẻ cứ “dắt díu” nhau đến mỗi ngày.

Khi người lớn đôi khi còn ngần ngại “bật mí” những thắc mắc dài dằng dặc về giới tính, sinh lý… của bạn trẻ thì “Cẩm nang con gái” của nữ tác giả Violeta BaBíc sẽ là người bạn dễ thương đồng hành cùng các em gái trong tuổi dậy thì.

Với “Cẩm nang con gái”, các bé gái từ 9 – 19 tuổi sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai.

Bên cạnh đó, trong cuốn sách, tác giả Violeta BaBíc chia sẻ tỉ mỉ về bí quyết cho làn da khỏe mạnh, bí quyết chăm sóc đôi chân, chăm sóc tóc, tập thể dục thể thao, giữ gìn vóc dáng… Tám nguyên tắc để sống khỏe mạnh được liệt kê ngắn gọn: ăn uống điều độ, không bỏ bữa; ăn chậm nhai kỹ; uống nước lọc, không dùng thức uống có cồn, hoạt động thể chất nhiều, nói không với thuốc lá, luôn lạc quan, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội… để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu

Ngôn ngữ của “Cẩm nang con gái” súc tích, ân cần, như một người bạn thủ thỉ với bạn đọc những chia sẻ cần thiết.

Mua sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) PDF

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) Tác giả Violeta Basic PDF

Tải sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) EPUB

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) full

Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *