Tải sách PDF –  Làm bố, làm mẹ là một công việc không hề đơn giản bởi không phải bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng có đủ kiến thức để làm công việc này, nhất là những người lần đầu làm bố, làm mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. “Vị sếp nhỏ” kia …

Quyển sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời viết bởi Tác giả Shawn Bean với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 70.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời
✅ Tác giả Shawn Bean
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời pdf

Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời

Làm bố, làm mẹ là một công việc không hề đơn giản bởi không phải bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng có đủ kiến thức để làm công việc này, nhất là những người lần đầu làm bố, làm mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. “Vị sếp nhỏ” kia có thể là bé gái, hoặc bé trai, dù chỉ nặng từ 2,5 kg đến hơn 4 kg nhưng dường như có một quyền lực vô hạn, có thể khiến bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng phải lúng túng và không ít lần bất an rằng không biết mình làm thế đã đúng chưa?

Rất nhiều ông bố, bà mẹ phần lớn dựa vào bản năng là chủ yếu và đôi khi, bản năng đó lại khiến cho những vấn đề liên quan tới việc chăm sóc con trở nên rối rắm hơn. Chính vì lẽ đó, việc làm quen sớm với những vấn đề của trẻ là một điều cần thiết, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị sinh con. Bộ sách “Cẩm nang làm bố tuyệt vời” “Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức căn bản; nhờ đó, bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn trong việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình và việc trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời hoàn toàn không khó!

Hai cuốn sách “Cẩm nang làm bố tuyệt vời”“Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết để chăm sóc trẻ sơ sinh mà còn có những kiến thức quan trọng từ khi mang thai. Được xem là cẩm nang thiết thực cho mọi gia đình, những kiến thức trong bộ sách này sẽ đồng hành cùng các ông bố bà mẹ xuyên suốt từ giai đoạn Chuẩn bị đến lúc Nuôi dưỡng/Đương đầu và Vui chơi sau khi bé lớn lên. Nếu người mẹ đã dần làm quen với đứa bé từ khi bé còn trong bụng mẹ, thì với người bố mọi việc chỉ bắt đầu khi em bé ra đời nên việc chăm sóc trẻ bao giờ cũng khó khăn hơn với người bố. Với “Cẩm nang làm bố tuyệt vời” các ông bố sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích, từ việc pha sữa cho bé đến danh sách những gì cần làm trước khi có con. Bên cạnh đó, những kiến thức phong phú trong việc vui chơi cùng bé cũng sẽ giúp các ông bố cảm thấy thú vị hơn với việc làm bố của mình.

“Cẩm nang làm bố tuyệt vời”“Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” là bộ sách thiết thực, có hầu hết mọi thông tin cần thiết cho việc làm bố, làm mẹ. Mỗi thông tin đều được đi kèm với một hình ảnh sinh động, dễ hiểu và dễ sử dụng khi cần tra cứu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời hiện được bán với giá tham khảo 70.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời PDF

Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời Tác giả Shawn Bean PDF

Tải sách Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời ebook MOBI

Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời EPUB

Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời full

Cẩm Nang Làm Bố Tuyệt Vời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *