Tải sách PDF –  Có người nói “Khi có con là bạn có vấn đề”, câu này không có ý nói trẻ con khiến cha mẹ thành “có vấn đề” mà muốn nói sau khi có con cha mẹ sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến nuôi dạy con.Từ sáng đến tối trừ lúc đi ngủ ra …

Quyển sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ viết bởi Tác giả Vương HồngChung Tư Gia với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Làm Cha Mẹ
✅ Tác giả Vương HồngChung Tư Gia
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Cẩm Nang Làm Cha Mẹ .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Làm Cha Mẹ pdf

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Có người nói “Khi có con là bạn có vấn đề”, câu này không có ý nói trẻ con khiến cha mẹ thành “có vấn đề” mà muốn nói sau khi có con cha mẹ sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến nuôi dạy con.

Từ sáng đến tối trừ lúc đi ngủ ra thời gian còn lại trẻ con nào cãi lại, nào nói dối, nào đánh nhau, nào trốn học, nào ăn cắp… đủ chuyện làm cha mẹ điên đầu.

Trong khi những phương pháp dạy con của thế kỷ trước như giảng giải, dỗ dành, đe dọa, đánh đòn… dường như đến nay sử dụng đã không còn nhiều hiệu quả. Nhiều phụ huynh biết điều ấy nhưng lại không đưa ra được phương pháp hiệu quả hơn, đành miễn cưỡng áp dụng phương pháp cũ, thậm chí một số cha mẹ do không hiểu được căn nguyên dẫn đến hành động của trẻ nên phản ứng lại một cách thụ động và thiếu khoa học khiến trẻ trượt dài trong khủng hoảng.

Cuốn sách này đi sâu vào phân tích nguyên nhân tâm lý khiến trẻ hành động “bất thường”, từ đó tư vấn cho các bậc cha mẹ những “tuyệt chiêu” dạy con thời @.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Làm Cha Mẹ PDF

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tác giả Vương HồngChung Tư Gia PDF

Tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ ebook MOBI

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ EPUB

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ full

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *