Tải sách PDF –  “Cuốn sách này có tuy nhỏ về kích thước nhưng thông điệp mà nó gửi gắm lại không hề nhỏ chút nào. Mark Brady mang tới cho người đọc một kho tàng những lời khuyên thực tế về việc chăm sóc con trẻ chu đáo và hiệu quả theo cách thật giản dị và …

Quyển sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời viết bởi Tác giả Mark Brady với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời
✅ Tác giả Mark Brady
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời pdf

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

“Cuốn sách này có tuy nhỏ về kích thước nhưng thông điệp mà nó gửi gắm lại không hề nhỏ chút nào. Mark Brady mang tới cho người đọc một kho tàng những lời khuyên thực tế về việc chăm sóc con trẻ chu đáo và hiệu quả theo cách thật giản dị và nhạy cảm. Nếu chúng ta áp dụng được, dù chỉ một phần nhỏ của cuốn sách vào thực tế, thì không chỉ trẻ, cha mẹ, mà cả quốc gia đều được lợi rất nhiều.”

~ Tiến sĩ Doug McAdam

Một người cha và một Giảng viên

Ngành Xã hội học Đại học Stanford

“Một kho báu thật sự! Khi chúng ta chú tâm vào các kĩ năng nuôi dưỡng con, chúng ta đang thay đổi thế giới quanh mình. Học cách làm cha mẹ thật tốt chính là học cách yêu thương. Cuốn sổ tay mới mẻ này dạy chúng ta rằng có những cách cụ thể để thấu hiểu con hơn và hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của con; từ đó, thay đổi mối quan hệ của chúng ta với con cũng như với chính bản thân mình. Nuôi dưỡng con cái giúp tôi trở thành một người vợ, người bạn và người mẹ tốt hơn. Cuốn sách “Cẩm nang cha mẹ tuyệt vời” này là một món quà hiếm có!”

~ Tiến sĩ Ruth Cox

Một người mẹ và Giáo sư

Viện nghiên cứu chữa trị tổng thể Đại học bang San Francisco

“Cuốn “Cẩm nang cha mẹ tuyệt vời” nên là cuốn sách bất kì ai biết được họ sắp trở thành cha mẹ bắt buộc phải đọc. Những điều cơ bản về việc nuôi dưỡng con cái được trình bày rõ ràng trong cuốn sách. Từng kĩ năng cần thiết được gọi tên rất dễ hiểu và dễ thực hành. Cuốn Sổ tay kĩ năng làm cha mẹ giúp chúng ta trở thành những ông bố bà mẹ thành thạo, mạnh mẽ và thông thái hơn.”

~ Margaret Truxaw, CPCC, 

Một người mẹ và một Giáo sĩ có chứng chỉ 

Bệnh viện Thánh Luoise vùng Gilroy, California

Làm thế nào để học được nhiều nhất từ cuốn sách này

Những độc giả đã đọc những bản nháp đầu tiên của cuốn sách “Cẩm nang cha mẹ tuyệt vời” đều nhận xét rằng những bài học trong cuốn sách này thật sự là những kinh nghiệm đổi đời và hữu dụng trong việc nuôi dưỡng con. Vì vậy, bạn sẽ thu được hiệu quả tốt nhất khi đọc và áp dụng những bài luyện tập này thường xuyên. Theo tôi, bạn nên đọc các đề mục và đánh dấu những phần bạn thấy hợp với mình. Sau đó, hãy bắt đầu từ những bài học ấy và luyện tập chúng một cách thoải mái nhất.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, buồn phiền, tức giận hay bất kì cảm xúc tiêu cực mạnh khác khi đọc về một kĩ năng trong cuốn sách này, hãy cẩn thận lắng nghe tiếng nói từ bên trong bạn. Hãy tìm hiểu về điều muộn phiền ấy. Có lẽ cuốn sách để khơi dậy điều gì đó trong quá khứ của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là hướng tới những cảm xúc ấy và tìm hiểu xem nó có thể dạy bạn những gì. Nhưng đừng bao giờ ép buộc bản thân luyện tập một kĩ năng khiến bạn quá căng thẳng.

Hãy luyện tập thật từ từ. Hãy tò mò khi khám quá những kĩ năng mạnh mẽ và bổ ích nhất mà bạn có thể học được trong đời – nghệ thuật làm cha mẹ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời hiện được bán với giá tham khảo 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời PDF

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời Tác giả Mark Brady PDF

Tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời ebook MOBI

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời EPUB

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời full

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *