Tải sách PDF –  Cuốn “Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con” có thể nói là một cuốn sách khá toàn diện bao gồm nhiều kiến thức hữu ích như: Chăm sóc sức khoẻ trước khi mang thai; bệnh thường gặp trong thời kỳ mang thai và cách xử lý; hấp thu dinh dưỡng như thế nào, …

Quyển sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 viết bởi Tác giả Quỳnh MaiNguyễn Công Đức với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013
✅ Tác giả Quỳnh MaiNguyễn Công Đức
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 pdf

Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con - Tái bản 2013

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013

Cuốn “Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con” có thể nói là một cuốn sách khá toàn diện bao gồm nhiều kiến thức hữu ích như: Chăm sóc sức khoẻ trước khi mang thai; bệnh thường gặp trong thời kỳ mang thai và cách xử lý; hấp thu dinh dưỡng như thế nào, vận động ra sao; làm thế nào để sinh con an toàn và những kiến thức về nuôi dạy con. Với cách bố cục chặt chẽ, kiến thức toàn diện, những lời khuyên của bác sĩ, sẽ giúp bạn chủ động trong cách chăm sóc bản thân và đứa con trong bụng, trang bị một số kiến thức cần thiết trong thời kỳ mang thai để quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Thời kỳ quan trọng nhất và khó khăn nhất trong suốt cuộc đời người phụ nữ chính là thời kỳ mang thai. Trong thời kỳ mang thai, cơ thể người phụ nữ xuất hiện sự thay đổi lớn lao, tiêu hao lớn cả về tinh thần và thể chất, hơn nữa còn xuất hiện tình trạng khó thích ứng, vì thế luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, cần được chăm sóc và bảo vệ. Là người chồng bạn nên quan tâm và hỗ trợ vợ.

Là một người mẹ, quá trình thụ thai, mang thai, sinh nở, cho bú, nuôi dưỡng đứa trẻ trở thành một thanh thiếu niên khỏe mạnh, những công việc này xoay quanh việc sinh đẻ chọn lọc nuôi con khoa học và việc giáo dục dạy dỗ con. Ba công việc này có liên quan chặt chẽ đến tố chất của người mẹ. Tố chất của người mẹ tốt, hơn nữa lại tích cực học tập, áp dụng các kiến thức liên quan đến việc sinh đẻ chọn lọc sẽ giúp cho thế hệ sau phát triển mạnh về thể chất và tinh thần, thông minh lanh lợi, như vậy vừa giảm bớt dân số vừa nâng cao chất lượng dân số. Vì thế muốn nâng cao tố chất dân tộc và quốc gia, cần phải coi trọng tố chất của những người phụ nữ gánh vác trọng trách sinh sản.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 hiện được bán với giá tham khảo 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 PDF

Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 Tác giả Quỳnh MaiNguyễn Công Đức PDF

Tải sách Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 ebook MOBI

Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 EPUB

Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 full

Cẩm Nang Mang Thai Và Nuôi Dạy Con – Tái bản 2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *