Tải sách PDF –  Có lẽ bạn thường được nghe những lời kêu gọi thế này, cũng thường xuyên cảm thấy mình hiểu đạo lý này, nhưng lại chẳng có mấy tác dụng. Bởi đó chỉ là tiền đề, quan trọng bạn cần xem lại chính mình trước, mà chuyện ấy lại chẳng hề …

Quyển sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ viết bởi Tác giả Vũ Chí Hồng với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

✅ Tiêu đề Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ
✅ Tác giả Vũ Chí Hồng
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ .pdf

Tải ebook Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ pdf

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

Bạn có thể tải sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

Tiếp nhận bản thân!

Chấp nhận chính mình!

Có lẽ bạn thường được nghe những lời kêu gọi thế này, cũng thường xuyên cảm thấy mình hiểu đạo lý này, nhưng lại chẳng có mấy tác dụng. Bởi đó chỉ là tiền đề, quan trọng bạn cần xem lại chính mình trước, mà chuyện ấy lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Vậy nên, nhà tâm lý học người Mỹ Scott Peck đã gọi con đường tự nhận thức bản thân là con đường ít người đi.

“Hãy trở thành chính mình.” Chính mình là thế nào? Chính mình ở đây về bản chất sẽ luôn có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Đau thương, phẫn nộ, sợ hãi, áy náy, ghen tị và tủi hổ luôn nằm trong bản chất con người. Chúng ta muốn trở thành người chân thực, muốn sống là chính mình thì cần va chạm với chúng, tìm hiểu và chấp nhận chúng.

Jim Rogers từng nói: “Tình yêu là quá trình chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc.” Chúng ta thường nghĩ câu này nói về tình yêu, nhưng thật ra nó hoàn toàn có thể áp dụng với chính chúng ta, chúng ta cần chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc con người mình. Chấp nhận bản thân nghĩa là gì? Nếu bạn đã là người cực kỳ tốt, còn mặt nào cần chấp nhận nữa chứ? Mọi người nên hiểu rõ, thứ phải được thấu hiểu và chấp nhận ở đây chính là những mặt trái trong tâm lý.

Thú vị là khi sẵn lòng hiểu và chấp nhận mặt tối của bản thân, bạn sẽ phát hiện chúng rất đẹp, là một phần tuyệt vời trong cuộc sống, những u ám bạn thường thấy sẽ tràn ngập ánh sáng, xấu xí trong mắt bạn bỗng trở nên đẹp đẽ.

Chúng ta luôn cảm ơn rất nhiều điều trong cuộc sống, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc cảm ơn chính bản thân mình. Cảm ơn bản thân về điều gì? Hãy cảm ơn sự không hoàn hảo của bản thân, hay nói cách khác hãy ôm lấy mặt tối trong nội tâm.

Bởi hiện thực sẽ chiến thắng hoàn hảo. Việc chúng ta cần làm không phải tiêu diệt ma quỷ trong lòng, mà là biết cách ôm lấy nó, dần dần nhận ra nó cũng là một điều tốt đẹp. Hy vọng mọi người sẽ sống được với chính con người thật của mình.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ Tác giả Vũ Chí Hồng PDF

Tải sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ ebook MOBI

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ EPUB

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ full

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *