Tải sách PDF –  Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi Cảm xúc khống chế tất cả! Bất kể bạn đang làm gì, nếu bạn rơi vào một cơn hoảng loạn, tức giận không kiềm chế được hay chìm vào hố sâu trầm cảm – thì các cảm xúc của bạn sẽ thắng – các cảm xúc của …

Quyển sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi viết bởi Tác giả Daniel Rutley với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi

✅ Tiêu đề Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi
✅ Tác giả Daniel Rutley
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi .pdf

Tải ebook Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi pdf

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi

Bạn có thể tải sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi

Cảm xúc khống chế tất cả! Bất kể bạn đang làm gì, nếu bạn rơi vào một cơn hoảng loạn, tức giận không kiềm chế được hay chìm vào hố sâu trầm cảm – thì các cảm xúc của bạn sẽ thắng – các cảm xúc của bạn sẽ thống trị. Các cạm bẫy cảm xúc như trầm cảm, lo âu và tức giận cũng giống như các thói quen xấu được phát triển trong tiềm thức, được nuôi dưỡng và lớn lên mà không tuân theo bất kỳ mong muốn hay ý định có ý thức nào.

Cân bằng cảm xúc mọi lúc mọi nơi” là cuốn sách giải thoát bạn khỏi những cảm xúc có thể kiểm soát, trói buộc bạn, đôi khi rất khó thấy nhưng luôn luôn có tác động đáng kể và tiêu cực lên phương hướng cuộc đời bạn. Cuốn sách dành cho tất cả những người đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát các cảm xúc của chính mình, cảm thấy cuộc đời mình đang rơi vào bế tắc và đau khổ. Những người hay tức giận mất kiểm soát, lo âu, trầm cảm, tự cảm thấy bản thân đáng thương hoặc vô dụng.

Mua sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi hiện được bán với giá tham khảo 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi PDF

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi Tác giả Daniel Rutley PDF

Tải sách Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi ebook MOBI

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi EPUB

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi full

Cân Bằng Cảm Xúc Mọi Lúc Mọi Nơi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *