Tải sách PDF –  Hạnh phúc là điều mà con người bao đời nay khao khát và kiếm tìm. Dường như trong nó luôn chứa đựng những bí ẩn thẳm sâu. Nhưng không phải vì thế mà hạnh phúc trở nên khó nắm bắt. Nó vẫn đâu đây, ngay trong cuộc sống, thậm chí ẩn giấu trong …

Quyển sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 viết bởi Tác giả Ben Renshaw với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014

✅ Tiêu đề Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014
✅ Tác giả Ben Renshaw
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 .pdf

Tải ebook Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 pdf

Cánh Cửa Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014

Hạnh phúc là điều mà con người bao đời nay khao khát và kiếm tìm. Dường như trong nó luôn chứa đựng những bí ẩn thẳm sâu. Nhưng không phải vì thế mà hạnh phúc trở nên khó nắm bắt. Nó vẫn đâu đây, ngay trong cuộc sống, thậm chí ẩn giấu trong mỗi con người chúng ta.

Hạnh phúc có khi đơn giản là những chiều hè oi nồng được đắm mình trong dòng nước mát, là những lúc được ngả mình trên thảm cỏ non, thả hồn theo áng mây trắng lững lờ trôi. Hạnh phúc cũng có thể là những sớm mai ta chăm sóc khu vườn nhỏ đáng yêu của mình với niềm thích thú, say mê. Hạnh phúc là khi gia đình quây quần bên bữa cơm tối, là lúc ta được ở cạnh những người mình yêu thương. Hạnh phúc là khi ta cảm nhận được nhịp sống hối hả của phố phường, là lúc được trò chuyện cùng với những người bạn thân thiết, hay lắng nghe một bản nhạc hòa tấu với giai điệu sâu lắng, dịu êm.

Hạnh phúc thật trừu tượng mà cũng thật giản đơn. Và cho dù quan niệm hạnh phúc là gì đi chăng nữa thì chắc chắn, điều mỗi người chúng ta quan tâm hơn cả vẫn là làm sao để có được hạnh phúc và làm thế nào để hạnh phúc ấy kéo dài mãi mãi.

Sống trong một thế giới phát triển với tốc độ như vũ bão, đôi khi, chúng ta bị cuốn theo guồng mây phát triển đó – những lo toan bộn bề của cuộc sống khiến ta quên mất niềm hạnh phúc bình dị tồn tại xunh quanh. Điều này cũng giống như với một người mạnh khỏe thì việc hít thở không khí mỗi ngày là hết sức bình thường, bình thường đến mức họ quên cảm nhận nhịp thở của mình… Nhưng khi so sánh với những người đang từng ngày, từng giờ giành giật sự sống qua máy cung cấp ôxy trong phòng cấp cứu, họ mới thấy được sự khác biệt rõ rệt và nhận ra điều tưởng chừng bình thường ấy quý giá đến mức nào.

Đúng vậy, chúng ta sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc thật sự nếu cuộc đời chúng ta chưa từng trải qua sóng gió, mất mát, khổ đau. Khi cuộc sống của ta quá bằng phẳng, yên bình, ta làm sao biết quý trọng những giây phút bình yên mình đang có… Mỗi người có một cách cảm nhận về hạnh phúc khác nhau, bởi vậy, bạn hãy lựa chọn và tự tìm lấy hạnh phúc cho mình để cảm nhận, nâng niu và chia sẻ.

“Dù người ta có nói điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ nhất” (- Paustorsky)

“Suy nghĩ thực tế, cảm nhận những điều đẹp đẽ, mong muốn cái tốt lành, đó chính là mục đích của một cuộc đời hướng thiện” (- Plato)

“Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện diễn ra theo ý họ. Điều quan trọng không phải chúng ta sống được bao lâu mà là phải sống như thế nào” (- Bailey)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 PDF

Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 Tác giả Ben Renshaw PDF

Tải sách Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 ebook MOBI

Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 EPUB

Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 full

Cánh Cửa Hạnh Phúc – Tái bản 2014 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *