Tải sách PDF –  Alain nói về hạnh phúc  là tập hợp những đoản luận của Alain – một triết gia nổi tiếng và quan trọng của Pháp vào đầu thế kỷ thứ 20, về một trong những câu hỏi lớn nhất của nhân loại: hạnh phúc. Ta khám phá, hoặc tái khám phá, thông qua …

Quyển sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Émile Chartier với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc

✅ Tiêu đề Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc
✅ Tác giả Émile Chartier
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc .pdf

Tải ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc pdf

Cánh Cửa Mở Rộng - Alain Nói Về Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc

Alain nói về hạnh phúc là tập hợp những đoản luận của Alain – một triết gia nổi tiếng và quan trọng của Pháp vào đầu thế kỷ thứ 20, về một trong những câu hỏi lớn nhất của nhân loại: hạnh phúc. Ta khám phá, hoặc tái khám phá, thông qua những bài viết sâu sắc của ông, những thái độ sống khôn ngoan nhưng không phải ai cũng từng nghĩ đến, hoặc giả, đã từng nghĩ đến nhưng không đủ kiên trì và dũng cảm để làm theo và phát huy đến cùng. Sách dành cho tất cả những ai từng ít nhất một lần tự đặt cho mình câu hỏi sau: “Hạnh phúc là gì?”

“Tôi chúc bạn có nhiều niềm vui. Đó mới đúng là thứ cần được trao đi và nhận lại. Đó mới đúng là phép lịch sự đích thực khiến tất cả mọi người đều phong lưu, trước tiên là cho chính người đi tặng. Đó mới đúng là kho báu mà càng được trao đổi bao nhiêu thì càng được nhân lên bấy nhiêu. Bạn có thể rải nó khắp phố phường, trên toa xe điện, hay trong các quầy báo; nó sẽ không vì thế mà suy suyển đến một nguyên tử. Bạn vứt nó ở đâu, nó sẽ mọc lên và trổ hoa ở đấy.

“Hạnh phúc không phải là kết quả của hòa bình, mà chính là nền tảng của hòa bình.”

“Đúng là chúng ta phải nghĩ đến hạnh phúc của người khác, nhưng người ta ít khi nhắc cho ta nhớ rằng cái tốt đẹp nhất mà ta có thể làm cho những người yêu thương mình chính là biểu cảm sự hạnh phúc có ở trong ta.”

“Hãy cởi trói, hãy giải thoát, và đừng run sợ. Người nào tự do, người ấy sẽ không mang vũ khí.”

***

Tác giả:

Alain tên thật là Émile Chartier (1868-1951), là một nhà triết học, giáo sư và nhà báo lớn của Pháp nửa đầu thế kỷ XX. Ông từng dạy và tạo được sự ảnh huởng sâu sắc lên một lớp thế hệ học trò ưu tú như: Simone Weil, Georges Canguilhem, André Maurois, Julien Gracq… Alain nổi tiếng với những bài trao đổi ngắn (tạm dịch từ “propos”) bàn về mọi vấn đề trong cuộc sống, những vần đề mà ông đã được đọc, nghe, hay tận mắt chứng kiến, và suy ngẫm. Alain nói về hạnh phúc là một trong những tập trao đổi nổi tiếng nhất của ông. 

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sách mới: Hạnh phúc từ cái nhìn của Alain
(Thethaovanhoa.vn) – Alain nói về hạnh phúc (NXB Trẻ, 2013) là cuốn sách được nhà toán học Ngô Bảo Châu cùng nhà văn Phan Việt đồng giới thiệu, nằm trong tủ sách Cánh cửa mở rộng nhằm “thúc đẩy việc đọc sách, tinh thần hiếu học, coi trọng tri thức và giá trị sống”.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc PDF

Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc Tác giả Émile Chartier PDF

Tải sách Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc ebook MOBI

Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc EPUB

Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc full

Cánh Cửa Mở Rộng – Alain Nói Về Hạnh Phúc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *