Tải sách PDF –  Cuộc sống là một hành trình, một con đường. Con đường ấy, như lẽ thường, có lúc bằng phẳng, có lúc đầy ổ gà, ổ voi, đèn xanh, đèn đỏ và những khúc quanh. Ta có muốn nó luôn suôn sẻ cũng không được, chỉ có một lựa chọn duy nhất là can …

Quyển sách Câu Chuyện Nơ Hồng viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Xuyên, Trần Thị Thanh Hương, Nguyễn Bá Tĩnh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 212.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Câu Chuyện Nơ Hồng

✅ Tiêu đề Câu Chuyện Nơ Hồng
✅ Tác giả Nguyễn Thị Xuyên, Trần Thị Thanh Hương, Nguyễn Bá Tĩnh
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Câu Chuyện Nơ Hồng .pdf

Tải ebook Câu Chuyện Nơ Hồng pdf

Câu Chuyện Nơ Hồng

Bạn có thể tải sách Câu Chuyện Nơ Hồng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Câu Chuyện Nơ Hồng

Cuộc sống là một hành trình, một con đường. Con đường ấy, như lẽ thường, có lúc bằng phẳng, có lúc đầy ổ gà, ổ voi, đèn xanh, đèn đỏ và những khúc quanh. Ta có muốn nó luôn suôn sẻ cũng không được, chỉ có một lựa chọn duy nhất là can đảm để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và đón nhận mọi thứ xuất hiện trên hành trình. Ta mở rộng vòng tay với những điều như ý và cả bất như ý cùng một tâm thái sẵn sàng đối diện.

Sẽ có những việc khiến ta sợ hãi, lo lắng, thế nhưng nó cũng mang đến cho ta cơ hội sống những ngày rất khác, hiểu biết những điều rất khác, những con người rất khác và một ta… rất khác! Nghịch cảnh chính là cách cuộc đời dạy ta mài tâm, rèn chí, mở tuệ để ta có thể thật thà khóc với cơn đau, cũng có thể cười bằng tất cả sự can đảm và nhờ đó thổi bùng ngọn lửa sinh mệnh, không chỉ soi sang cho mình mà còn trao hy vọng cho những trái tim đang tuyệt vọng. Cuốn sách này ra đời với niềm tin như vậy!

Những trang sách hồng tươi này gửi đến bạn 5 chương ôm ấp chia sẻ của những người đã và đang điều trị ung thư vú cùng đội ngũ nhân viên ý tế. Người đọc sẽ không chỉ cảm nhận được sự ấm áp, đồng cảm mà còn được trang bị thêm những kiến thức hữu ích để phòng bệnh cũng như mạnh mẽ đối diện với ung thư vú, vượt qua những thách thức trong quá trình điều trị để tái hòa nhập cuộc sống thường nhật bên những người thương.

Cuốn sách như lời tâm tình của những trái tim khao khát yêu thương và cũng tràn đầy yêu thương. Bạn sẽ gặp những chiến binh đã dũng cảm đối diện với căn bệnh ung thư vú, được nghe họ kể về khoảnh khắc biết mình mắc bệnh, cách họ đón nhận và vượt qua nó để sống một cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc. Xen kẽ với đó là những lời động viên từ các bác sĩ, những người vẫn ngày đêm miệt mài đồng hành và tiếp thêm sức mạnh chiến thắng cho các chiến binh kiên cường. Có lẽ đây cũng là điểm khác biệt thú vị của cuốn sách – những chia sẻ vừa mang tính chuyên môn, vừa rất tình cảm của đội ngũ y tế.

Mục lục:

Chương 1: Gục ngã hay đối diện?

Chương 3: Ung thư vú – Một hành trình

Chương 3: Biết ơn vô cùng vì tôi đã kiên định và nỗ lực như thế

Chương 4: Tôi còn có một cuộc đời phía trước

Chương 5: Tôi, bạn và nơ hồng – Cảm ơn vì đã song hành

Mua sách Câu Chuyện Nơ Hồng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Câu Chuyện Nơ Hồng hiện được bán với giá tham khảo 212.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Câu Chuyện Nơ Hồng PDF

Câu Chuyện Nơ Hồng Tác giả Nguyễn Thị Xuyên, Trần Thị Thanh Hương, Nguyễn Bá Tĩnh PDF

Tải sách Câu Chuyện Nơ Hồng ebook MOBI

Câu Chuyện Nơ Hồng EPUB

Câu Chuyện Nơ Hồng full

Câu Chuyện Nơ Hồng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *