Tải sách PDF –  Cây to bắt đầu từ mầm nhỏ là một cuốn sách viết về giáo dục trẻ em, một trong những lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay ở Việt Nam. 14 chương sách là 14 vấn đề nuôi dạy trẻ được tác giả đưa ra, vừa có tính gợi mở, so sánh, vừa có tính …

Quyển sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ viết bởi Tác giả Trần Hùng John với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

✅ Tiêu đề Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ
✅ Tác giả Trần Hùng John
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ .pdf

Tải ebook Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ pdf

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

Bạn có thể tải sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

Cây to bắt đầu từ mầm nhỏ là một cuốn sách viết về giáo dục trẻ em, một trong những lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay ở Việt Nam. 14 chương sách là 14 vấn đề nuôi dạy trẻ được tác giả đưa ra, vừa có tính gợi mở, so sánh, vừa có tính phản biện với những thói quen, những tư duy đã bám sâu vào cách ứng xử, giáo dục của cha mẹ Việt.

Bên cạnh đó, nhiều vấn đề tác giả Trần Hùng John đưa ra đang là vấn đề cần lưu tâm trong giáo dục như: Giáo dục giới tính như thế nào là phù hợp; Trẻ học nhiều, học vì bản thân mình hay vì thành tích của cha mẹ, trường học; Giáo dục gia đình với vai trò của người bố như thế nào; Yêu con, bao bọc con hay là để con tự lập; Dạy con bằng yêu thương hay đòn roi… Các vấn đề giáo dục đề cập trong cuốn sách tuy không mới nhưng là sự lật lại vấn đề rất đáng để lưu tâm.

Sau mỗi vấn đề, tác giả đều có những ghi chú rõ ràng, đánh số thứ tự các phương pháp giáo dục trẻ để các phụ huynh dễ áp dụng. Tác giả Trần Hùng John cho biết: cuốn sách cũng là góc nhìn của một người con khi nhìn lại tuổi thơ, với mong muốn dành tặng các bậc cha mẹ những thông điệp lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ cùng con cái.

“Tôi được học ngành tâm lý học nên trong cuốn sách này cung cấp nhiều tài liệu, những nghiên cứu khoa học về việc nuôi dạy trẻ. Sau một thời gian được tiếp xúc, giao lưu với nhiều bạn trẻ, tôi nhận ra một điều là các bạn trẻ có lúc không vui vì cách nuôi dạy con của cha mẹ Việt Nam hiện nay. Nhiều khi bố mẹ muốn định hướng cuộc sống cho con. Tôi nghĩ rằng nếu mình viết cuốn sách này sẽ góp phần giúp cho các bạn trẻ đuổi theo đam mê của mình” – tác giả Trần Hùng John cho biết.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ hiện được bán với giá tham khảo 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ PDF

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ Tác giả Trần Hùng John PDF

Tải sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ ebook MOBI

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ EPUB

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ full

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *