Tải sách PDF –  Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con. Phần hai là các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên …

Quyển sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 viết bởi Tác giả Đỗ Thúy NgânNguyễn Quốc Tuấn với chủ đề Sách tham khảo và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3

✅ Tiêu đề Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3
✅ Tác giả Đỗ Thúy NgânNguyễn Quốc Tuấn
✅ Chủ đề Sách tham khảo
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Định dạng file Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 .pdf

Tải ebook Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 pdf

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con - Lớp 3

Bạn có thể tải sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3

Cuốn sách gồm hai phần chính: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con. Phần hai là các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng Anh cần đạt của con sau mỗi bài học. Cụ thể là:

Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G.I.P.O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là:

Lesson 1 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn đến luyện từ vựng, bài 2 luyện cấu trúc chức năng câu và bài 3 luyện nghe – nói tương tác.

Lesson 2 gồm ba bài tập: Bài 1 nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng, bài 2 luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu và bài 3 luyện kĩ năng nghe hiểu.

Lesson 3 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ, bài 2 luyện ngữ âm qua nghe và bài 3 luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết.

Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cùng con.

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, cũng là lần đầu có sự kết hợp giữa hướng dẫn dạy học tiếng Anh hiện đại với hệ thống bài tập cốt lõi hỗ trợ việc học môn tiếng Anh. Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong đĩa CD.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 hiện được bán với giá tham khảo 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 PDF

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 Tác giả Đỗ Thúy NgânNguyễn Quốc Tuấn PDF

Tải sách Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 ebook MOBI

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 EPUB

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 full

Cha Mẹ Học Tiếng Anh Cùng Con – Lớp 3 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *