Tải sách PDF –  “Hãy tạo khoảng cách đủ rộng với những đứa trẻ mà chúng ta thương yêu, để chúng tự làm những chuyến lữ hành của cuộc đời mình.”Sắt phải rèn khi còn nóng – đây không chỉ là nguyên tắc trong các xưởng gia công sắt mà còn là tôn chỉ trong …

Quyển sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? viết bởi Tác giả Toyama Shigehiko với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái?

✅ Tiêu đề Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái?
✅ Tác giả Toyama Shigehiko
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? .pdf

Tải ebook Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? pdf

Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái?

Bạn có thể tải sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái?

“Hãy tạo khoảng cách đủ rộng với những đứa trẻ mà chúng ta thương yêu, để chúng tự làm những chuyến lữ hành của cuộc đời mình.”

Sắt phải rèn khi còn nóng – đây không chỉ là nguyên tắc trong các xưởng gia công sắt mà còn là tôn chỉ trong việc giáo dục, uốn nắn con người. Giáo dục được tiến hành từ khi trẻ càng nhỏ thì hiệu quả đạt được càng lớn. Chúng ta vẫn tưởng rằng trẻ sơ sinh không hiểu gì nhưng chúng lại là những thanh sắt nóng nhất. Đừng đợi đến khi trẻ đi mẫu giáo hay học tiểu học, hãy giáo dục con ngay từ khi con còn ngồi trong lòng mẹ. Hơn ai hết, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên và có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời con.

Hiểu được điều đó nhưng không ít các bậc phụ huynh lúng túng trước câu hỏi “Nên dạy gì cho trẻ?”. Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp cha mẹ xác định được hướng đi đúng đắn và tự tin hơn trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? PDF

Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? Tác giả Toyama Shigehiko PDF

Tải sách Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? ebook MOBI

Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? EPUB

Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? full

Cha Mẹ Nên Dạy Gì Cho Con Cái? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *