Tải sách PDF –  Thử nghĩ lại về ngày hôm qua xem. Bạn đã có đủ thời gian để sạc đầy pin cho tinh thần và thể chất của bạn hay chưa? Bạn có cơ hội nào để tạm dừng và nhìn lại chính mình không? Bạn có cơ hội được suy nghĩ trước khi làm không? Nhưng quan …

Quyển sách Chậm Lại Một Chút viết bởi Tác giả Claudia Hammond với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chậm Lại Một Chút

✅ Tiêu đề Chậm Lại Một Chút
✅ Tác giả Claudia Hammond
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Chậm Lại Một Chút .pdf

Tải ebook Chậm Lại Một Chút pdf

Chậm Lại Một Chút

Bạn có thể tải sách Chậm Lại Một Chút PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chậm Lại Một Chút

Thử nghĩ lại về ngày hôm qua xem. Bạn đã có đủ thời gian để sạc đầy pin cho tinh thần và thể chất của bạn hay chưa? Bạn có cơ hội nào để tạm dừng và nhìn lại chính mình không? Bạn có cơ hội được suy nghĩ trước khi làm không? Nhưng quan trọng là, bạn có cơ hội được nghỉ ngơi thực sự chưa?

Xã hội hiện đại của chúng ta đang phát triển quá nhanh chóng, khiến cho việc thực sự nghỉ ngơi trở nên xa xỉ và bận rộn trở thành thước đo địa vị xã hội.

Tuy nhiên, sự thiếu nghỉ ngơi, dù là trong cảm nhận hay trong thực tế, đều để lại nhiều hậu quả theo những cách khác nhau. Ngày nay, tại Anh, có đến một nửa triệu người mắc các chứng rối loạn lo âu do áp lực công việc. Tại Mỹ, 13% các chấn thương tại nơi làm việc bắt nguồn từ sự mệt mỏi. Có đến hơn một phần tư số người từng ngủ gật tại chỗ làm, và đến 16% ngủ gật khi đang lái xe. Với những người phải gánh thêm trách nhiệm chăm sóc gia đình, làm việc nhà và vận hành cuộc sống hiện đại, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi gần như ba phần tư trong số chúng ta cảm thấy quá áp lực, đến độ không thể chịu đựng được hoặc không thể xử lý được, theo kết quả khảo sát ghi lại trong khoảng một năm vừa qua.

Cuốn sách này là một lời kêu gọi nghỉ ngơi với lời gợi ý 10 hoạt động nghỉ ngơi phổ biến nhất. Nó sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ lại về việc nghỉ ngơi và đưa nó vào trong danh sách các công việc cần làm trong cuộc sống. Nghỉ ngơi không phải là thứ gì đó xa xỉ, nó là điều thiết yếu, và không thể thiếu. Hy vọng rằng khi gấp cuốn sách này lại, mỗi bạn đọc sẽ tự kê đơn cho mình một công thức nghỉ ngơi hoàn hảo, hoặc mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới về cách mà chúng ta sử dụng quỹ thời gian của mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chậm Lại Một Chút bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chậm Lại Một Chút hiện được bán với giá tham khảo 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chậm Lại Một Chút PDF

Chậm Lại Một Chút Tác giả Claudia Hammond PDF

Tải sách Chậm Lại Một Chút ebook MOBI

Chậm Lại Một Chút EPUB

Chậm Lại Một Chút full

Chậm Lại Một Chút đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *