Tải sách PDF –  Chạm“Rồi một ngày, con sẽ đứng chung sân khấu hát cùng với các anh chị!”Đó là tuyên bố dõng dạc của một cậu nhóc chừng 13-14 tuổi gầy gò, đen nhẻm nhưng đã ôm mộng đứng ở trung tâm sân khấu bán niềm vui cho mọi người. Cậu nhóc với cái …

Quyển sách Chạm viết bởi Tác giả Ưng Hoàng Phúc với chủ đề Chạm và được bán với giá 212.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chạm

✅ Tiêu đề Chạm
✅ Tác giả Ưng Hoàng Phúc
✅ Chủ đề Chạm
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Chạm .pdf

Tải ebook Chạm pdf

Chạm

Bạn có thể tải sách Chạm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chạm

Chạm

“Rồi một ngày, con sẽ đứng chung sân khấu hát cùng với các anh chị!”

Đó là tuyên bố dõng dạc của một cậu nhóc chừng 13-14 tuổi gầy gò, đen nhẻm nhưng đã ôm mộng đứng ở trung tâm sân khấu bán niềm vui cho mọi người. Cậu nhóc với cái tên Nguyễn Quốc Thanh, cũng chính là chàng ca sĩ đình đám Ưng Hoàng Phúc với những bản hit bất hủ như: “Thà Rằng Như Thế”, “Tôi Đi Tìm Tôi”, “Cắn Rứt”, “Vì Sao Trong Lòng Tôi”, “Người Ta Nói”,… đã từng bước trở thành “huyền thoại VPop” của thế hệ 8x, 9x.

Ở cái tuổi ham vui, Ưng Hoàng Phúc cũng như mọi cậu nhóc mới lớn khác, bày đủ trò nghịch phá. Ước mơ nho nhỏ mỗi ngày chỉ là mong rằng mình sẽ lớn lên, đi đây đi đó, ăn ngon mặc đẹp và được tìm hiểu, được khám phá, được thấy những cái hay, cái mới trong đời. Nhưng cũng chính nhờ sự ủng hộ của bà con miền Tây sông nước năm ấy, sự cổ vũ nhiệt tình của mẹ, cả Dì Chín Vân đã gieo một hạt mầm mạnh mẽ vào trái tim của cậu – hạt mầm mang tên: Hào quang nổi tiếng. 

Bốn từ này cũng là những từ chính xác nhất để miêu tả tuổi trẻ nhiệt huyết, sự thành công vang dội của Ưng Hoàng Phúc, từ khi còn là cậu ca sĩ nhỏ người với cái tên Ốc Tiêu, cho đến ngày trở thành một hiện tượng âm nhạc tới mức ở khắp mọi miền trên đất nước, không ai là không thuộc từng bài hát của anh.

Nhưng cuộc đời luôn có quá nhiều những bất ngờ, trên con đường sự nghiệp vốn đang chỉ đầy hoa hồng ấy, bỗng một ngày chất đầy những khó khăn. Kể từ đó, có một Ưng Hoàng Phúc rất khác xuất hiện, một Ưng Hoàng Phúc mà bạn phải thực sự CHẠM để hiểu rõ. Đằng sau những bài báo, những mỹ từ tô vẽ hay cả những câu chuyện thị phi là rất nhiều những câu chuyện cần được CHẠM để thấu tỏ. Tất cả những cái CHẠM sâu lắng ấy, đều được Liêu Hà Trinh chắp bút vô cùng mộc mạc, chân thành qua lời kể của Ưng Hoàng Phúc trong cuốn sách viết về anh – cuốn sách mang tên CHẠM. 

Ở CHẠM, ta không chỉ bắt gặp cậu nhóc Quốc Thanh tinh nghịch, lắm trò. Không chỉ bắt gặp “thằng” Ốc Tiêu với niềm đam mê ca hát mãnh liệt và mong muốn chạm đến đỉnh hào quang nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh sắc màu… Ta còn bắt gặp một Ưng Hoàng Phúc ngã xuống từ đỉnh cao của vinh quang, quay về con số 0 tròn trĩnh vì chống chọi với những cơn đau bệnh tật, hay một Ưng Hoàng Phúc trưởng thành, điềm đạm, và cả một Ưng Hoàng Phúc hết lòng vì những người anh yêu và những người đã tin tưởng, ủng hộ anh đến cùng. 

Cuốn sách với sự chân thành và tận tụy của Ưng Hoàng Phúc qua ngòi bút của Liêu Hà Trinh mang đến thông điệp mạnh mẽ rằng: chỉ khi ta không ngừng cố gắng, nỗ lực chiến thắng những điều tưởng chừng đã được số phận an bài, ta sẽ CHẠM được tới ước mơ, hạnh phúc mà mình chờ mong. 

Khép lại CHẠM, chính ta cũng được trở về với vùng ký ức đầy sống động của một thuở thiếu thời, những chúng ta của một thời yêu đương vụng dại nhưng đầy nhung nhớ ấy.

Ưng Hoàng Phúc, không chỉ là một cái tên, vì cuộc đời của anh, là một phần thanh xuân của chúng em!

“Các bạn đưa Phúc chạm được đến mơ ước của mình, Phúc có vinh hạnh đưa các bạn chạm đến vùng trời ký ức qua những lời ca, câu hát. Phúc dường như đã tỏ tường được ý nghĩa của một cuộc đời theo cách riêng của mình.”

Mua sách Chạm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chạm hiện được bán với giá tham khảo 212.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chạm PDF

Chạm Tác giả Ưng Hoàng Phúc PDF

Tải sách Chạm ebook MOBI

Chạm EPUB

Chạm full

Chạm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *