Tải sách PDF –  “Chào Juice” là một cuốn sách được tạo nên bởi tình yêu và đam mê với juice của Thanh Huyền- người con gái yêu yoga, nghiện juice, mang trong mình một năng lượng bền bỉ, cùng mong muốn lan tỏa phong cách sống tích cực, lành mạnh tới cộng đồng.

Quyển sách Chào Juice (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Trần Thanh Huyền với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chào Juice (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Chào Juice (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Trần Thanh Huyền
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Chào Juice (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Chào Juice (Tái Bản 2020) pdf

Chào Juice (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Chào Juice (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chào Juice (Tái Bản 2020)

“Chào Juice” là một cuốn sách được tạo nên bởi tình yêu và đam mê với juice của Thanh Huyền- người con gái yêu yoga, nghiện juice, mang trong mình một năng lượng bền bỉ, cùng mong muốn lan tỏa phong cách sống tích cực, lành mạnh tới cộng đồng.

Ngoài những thông tin cơ bản để bạn hiểu và có thể làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả và đạt giá trị dinh dưỡng một cách tối đa, “Chào Juice” còn chứa đựng hơn 40 công thức được nghiên cứu cân bằng dưỡng chất và hương vị, sự phong phú và đa dạng, với những nguyên liệu hoàn toàn có thể mua được tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm tại Việt Nam để bạn có thể mày mò, khám phá cả ngày để có những công thức Juice tốt lành và độc đáo.

Từ những cuộc đời được thay đổi tích cực hơn nhờ Juice mà Huyền được biết cũng như chính trải nghiệm của bản than mình, chị luôn muốn truyền tải điều tốt đẹp đó đến càng nhiều người xung quanh càng tốt, để có thể góp phần cùng bạn tạo nên cuộc sống luôn đầy màu sắc, giàu hương vị, và khác biệt mỗi ngày vì sống khỏe mạnh mỗi ngày đó cũng chính là một niềm vui!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chào Juice (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chào Juice (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chào Juice (Tái Bản 2020) PDF

Chào Juice (Tái Bản 2020) Tác giả Trần Thanh Huyền PDF

Tải sách Chào Juice (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Chào Juice (Tái Bản 2020) EPUB

Chào Juice (Tái Bản 2020) full

Chào Juice (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *