Tải sách PDF –  Từ tác giả có sách bán chạy Jon Gordon và ngôi sao đang lên Damon West, Chất như hạt cà phê: truyện ngụ ngôn có tranh minh họa hướng dẫn người đọc cách chuyển hóa môi trường sống, vượt qua thử thách và tạo ra thay đổi tích cực.

Quyển sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực viết bởi Tác giả Jon Gordon, Damon West với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực

✅ Tiêu đề Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực
✅ Tác giả Jon Gordon, Damon West
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực .pdf

Tải ebook Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực pdf

Chất Như Hạt Cà Phê - Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực

Bạn có thể tải sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực

Từ tác giả có sách bán chạy Jon Gordon và ngôi sao đang lên Damon West, Chất như hạt cà phê: truyện ngụ ngôn có tranh minh họa hướng dẫn người đọc cách chuyển hóa môi trường sống, vượt qua thử thách và tạo ra thay đổi tích cực.
Đời là bể khổ. Cuộc sống đầy những khắc nghiệt, căng thẳng và cảm giác như một nồi nước sôi. Môi trường mà ta gặp phải có thể làm ta thay đổi, làm ta suy yếu hoặc khiến ta chai sạn, và kỳ thực là phép thử xem ta thực sự là ai. Ta có thể giống như củ cà rốt mềm đi khi nấu trong nồi hoặc như quả trứng cứng lại. Hoặc, ta có thể giống như hạt cà phê và khám phá nội lực làm biến đổi môi trường của chúng ta.
Chất như hạt cà phê là câu chuyện đầy cảm hứng về Abe, cậu học sinh căng thẳng và sợ hãi khi phải đối mặt với những thử thách và áp lực ở trường học và gia đình. Một ngày sau khi tan học, thầy giáo của Abe chia sẻ với cậu bài học chuyển hóa môi trường của hạt cà phê, và thông điệp mạnh mẽ này đã làm thay đổi cách cậu học trò suy nghĩ, hành động và nhìn thế giới. Abe hiểu ra thay vì để môi trường làm cho mình thay đổi theo chiều hướng xấu đi, anh có thể chuyển hóa bất kỳ môi trường nào mình đang ở trong đó theo hướng tốt hơn. Được trang bị chân lý chuyển hóa này, Abe bắt đầu hành trình đầy cảm hứng để sống cuộc đời chất như hạt cà phê. Bất kể cuộc sống đưa anh vào đâu, từ trường học, quân đội, đến thế giới kinh doanh, Abe chứng minh rằng bài học đơn giản này có thể giải phóng nội lực không gì ngăn cản được của bạn như thế nào.
Đọc nhanh và thú vị, Chất như hạt cà phê được viết và trình bày minh họa cho độc giả ở mọi lứa tuổi để mọi người đều có thể hưởng lợi từ bài học chuyển hóa này. Đây là một cuốn sách và thông điệp mà khi được đọc và chia sẻ, có sức mạnh thay đổi cuộc sống của bạn và thế giới xung quanh bạn. Bạn chỉ cần quyết định: bạn là cà rốt, trứng hay hạt cà phê?

Mua sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực PDF

Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực Tác giả Jon Gordon, Damon West PDF

Tải sách Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực ebook MOBI

Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực EPUB

Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực full

Chất Như Hạt Cà Phê – Một Bài Học Giản Dị Tạo Ra Thay Đổi Tích Cực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *