Tải sách PDF –  Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những đầu bếp trụ cột tại nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott – khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Hà Nội. Nguyễn Mạnh Hùng, hay Hungazit, được biết đến trước hết với vai trò là một đầu bếp dày dặn kinh nghiệm …

Quyển sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp viết bởi Tác giả Hungazit Nguyen với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 217.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

✅ Tiêu đề Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
✅ Tác giả Hungazit Nguyen
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp .pdf

Tải ebook Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp pdf

Chef - Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Bạn có thể tải sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những đầu bếp trụ cột tại nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott – khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Hà Nội. Nguyễn Mạnh Hùng, hay Hungazit, được biết đến trước hết với vai trò là một đầu bếp dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trong cộng đồng đầu bếp Việt Nam, là một trong những đầu bếp chuyên nghiệp tiên phong trong viết lách và xuất bản sách chuyên về nghề bếp hiện đại tại Hà Nội. Cuốn sách đầu tiên của anh mang tên “Trái tim của Chef”, được nhiều độc giả đón nhận và yêu thích.

Tiếp nối thành công từ “Trái tim của Chef”, Hungazit tiếp tục những bước tiến bền bỉ, nối dài đam mê của mình với cuốn sách thứ hai mang tên “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp”. Nếu như cuốn sách đầu tay được viết nên từ “phong vị bao cấp” trong kí ức tuổi xưa của tác giả về Hà Nội một thời cũ kĩ thì “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp” ghi lại những trải nghiệm nghề nghiệp nghiêm ngặt của chính tác giả trong quá trình làm việc tại French Grill.

Đúng như nhan đề, cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm sống, chia sẻ của Hungazit và những đầu bếp danh tiếng khác đến những bạn trẻ trên hành trình hiện thực hóa khát khao. Ở “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp”, cả không gian làm việc của giới đầu bếp chuyên nghiệp được tái hiện đầy sống động. Trong những điều tưởng nhỏ nhặt như “Quy đổi công cụ đo lường”, “Nâng cấp trang thiết bị” đến những món quen thuộc là “Salad” “Snack”… độc giả hoàn toàn được thuyết phục bởi hai chữ – “chuyên nghiệp”. Hành trình từ “Trái tim của Chef” đến “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp” cũng chính là hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm”. Hành trình bất cứ ai cũng cần nỗ lực vươn tới bằng đam mê, tố chất và sự khổ công nghiêm túc. Không chỉ là một cuốn cookbook truyền cảm hứng, “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp” mang sứ mệnh hoàn thiện tầm nhìn về nghề nghiệp vất vả nhưng cũng đầy vinh quang – nghề đầu bếp.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp hiện được bán với giá tham khảo 217.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp PDF

Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Tác giả Hungazit Nguyen PDF

Tải sách Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp ebook MOBI

Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp EPUB

Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp full

Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *