Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những …

Quyển sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 66.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) pdf

Chicken Soup For The Golden Soul - Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tếlà một cuốn sách nằm trong bộ Hạt giống tâm hồn viết về sự tử tế, với nhiều câu chuyện và bài học đầy ý nghĩa, mang tính bức thiết trong hoàn cảnh xã hội hiện tại. Suy nghĩ tử tế, thái độ tử tế, hành động tử tế tưởng như xa xôi nhưng lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể cho nhau sự tử tế và với sự tử tế lan truyền, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước vào hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi giúp được gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. Đó chính là sức mạnh của sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tếtập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về sự tử tế mỗi ngày. Một hành động tử tế nhỏ bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho một ngày, thậm chí là cả cuộc đời, của ai đó. Quyển sách mời bạn gặp gỡ những con người bình dị, làm những việc tử tế xuất phát từ trái tim chứ không mong đợi được trả ơn, để rồi sau đó cả cuộc đời của họ lẫn người được họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Quyển sách sẽ là dòng nước mát cuốn trôi những hoài nghi trong bạn vốn cho rằng thế giới này chỉ đầy rẫy những điều xấu xa. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nở một nụ cười và có thêm động lực làm điều gì đó tử tế cho người khác, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé.

——————–

Mark Victor Hansenlà một diễn giả truyền cảm và nhiệt huyết, và còn là cha đẻ bộ sách “Chicken Soup for the Soul” nổi tiếng cùng với Jack Canfield. Là một diễn giả tâm huyết, ông đã thực hiện nhiều cuộc nói chuyện ở nhiều quốc gia về đề tài cuộc sống, cách tìm kiếm sức mạnh tinh thần và động lực sống. Ông đã từng trò chuyện trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show, ngoài ra còn là gương mặt trang bìa của tạp chí Time, U.S News & World Report, USA Today, The New York Times.

Jack Canfieldlà nhà diễn thuyết nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ. Jack là người sáng lập của nhiều tổ chức, tiêu biểu như Hội thảo chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu về nhân phẩm ở Culver City, California và Tổ chức huấn luyện Canfield.

Mua sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 66.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) ebook MOBI

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) full

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *