Tải sách PDF –  Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi …

Quyển sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) pdf

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 - Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.

Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới. Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn.

Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận. Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul Stories for a Better World – Tin vào ngày mai truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt.

Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm. Câu chuyện về “bình yên” được chứa trong chai “joy” với ước mơ nhỏ nhoi của cậu bé Jerrome mong rằng “những người đang chiến đấu sẽ được bình yên” khi cậu gói chai joy lại và định gởi tặng cho tổng thống Bush.

Câu chuyện về một góa phụ luôn buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống từ khi chồng bà qua đời bỗng nhiên phát hiện ra nghị lực sống phi thường từ một người có hoàn cảnh như mình, “chúng ta có thể mất đi thức ăn, sự tự do hoặc vật chất nhưng không thể mất đi tình yêu cuộc sống”. Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho những học sinh đa chủng tộc (là những cụ già, những người lao động nhập cư nghèo khổ) đã rất hạnh phúc khi được họ tặng cho một chiếc áo khoác cực đẹp – vốn là mơ ước của cô… Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ. 

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) EPUB

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) full

Chicken Soup For The Soul Stories For A Better World 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *