Tải sách PDF –  Đã là con người ai cũng có những lúc bất an, căng thẳng và bực bội. Chắc chắn những trạng thái tâm lí không tốt đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của chúng ta với một mức độ nhất định. Nếu không kiểm soát được những điểm yếu …

Quyển sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh viết bởi Tác giả Hanry Burnett với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh

✅ Tiêu đề Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh
✅ Tác giả Hanry Burnett
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh .pdf

Tải ebook Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh pdf

Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh

Bạn có thể tải sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh

Đã là con người ai cũng có những lúc bất an, căng thẳng và bực bội. Chắc chắn những trạng thái tâm lí không tốt đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của chúng ta với một mức độ nhất định. Nếu không kiểm soát được những điểm yếu này không ai khẳng định được hậu quả sẽ đi đến đâu. Để biết được nhược điểm của bản thân và tìm cách khắc phục chúng quả thực không dễ dàng. Có những người tìm ra lối thoát nhưng cũng không ít người quẩn quanh, phiền muộn với những điểm yếu của mình và kết quả là không thể hưởng thụ trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Điểm yếu lấy đi sức sống và tự do của chúng ta, mà đôi lúc chúng ta còn không cảm nhận được điều đó. Biết biến điểm yếu thành sức mạnh chính là điều chúng ta cần phải làm. Đừng tốn thời gian, sức khoẻ và tiền bạc vào việc “nuôi dưỡng phát triển điểm yếu” mà hãy làm cho nó “kiệt sức”, không còn xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Cuộc sống có trăm ngả đường mà bạn đã bắt buộc phải lựa chọn. Có người chọn lối sống lạc quan, tự tin, năng động. Có người luôn vùi đầu trong những ưu du, phiền muộn, bế tắc. Đừng chọn con đường đi vào ngõ cụt, tạm bợ qua ngày. Mà bạn hãy sống để tận hưởng ý nghĩa thực sự của cuộc sống, hãy chứng minh rằng việc bạn có mặt trên trái đất này quan trọng như thế nào!

Cuộc sống là một bữa tiệc thịnh soạn, chúng ta đều là những vị khách được mời. Nhưng điểm yếu lại luôn chặn chúng ta ngoài cửa, khiến chúng ta cảm thấy gò bó, mất tự do, cảm thấy mình không xứng đáng để được tham dự bữa tiệc đó. Hay cho dù có chúng ta mặc cảm vì điểm yếu của mình, lo sợ người khác không chấp nhận… Điểm yếu khiến chúng ta sống lay lắt, tạm bợ trong một tâm trạng bất an.

Tại sao lại như vây? Bởi vì điểm yếu được hình thành trong quá trình trưởng thành, là thứ có được mà chúng ta xem là kỹ năng sinh tồn; Tính tự phụ khiến chứng ta không cần quan tâm đến việc có bị người khác từ chối hay không; Sự cầu toàn khiến chúng ta chỉ có thể cảm thấy vững vàng hơn khi hoàn thiện nhất; Sự thiếu tự tin khiến chúng ta luôn phải lấy lòng người khác để được thừa nhận…

Những điểm yếu này không phải là bất di bất dịch trong tính cách. Điều đó có nghĩa là nó có thể thay đổi được. Bởi lẽ, không giống với cái bẩm sinh, điểm yếu hình thành trong quá trình phát triển của mỗi người, là kết quả của sự lựa chọn.

Mỗi người không chỉ chịu ảnh hưởng của điểm yếu bản thân, mà còn chịu ảnh hưởng điểm yếu của người khác. Vì thế, vừa có thể nhận biết được điểm yếu của mình vừa có thể nhận biết được điểm yếu của người khác – với chúng ta điều này rất quan trọng. Nếu không nhận thức được những điểm yếu này, thì chúng ta xác định phải làm bạn cùng điểm yếu và bị điểm yếu ràng buộc.

Những người thông minh luôn biết biến điểm yếu thành thế mạnh, biết cách thoát khỏi sự tác động của điểm yếu để trở thành một người thực sự có ích cho xã hội. Với cuốn sách nhỏ này, chúng tôi mong muốn chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm để chiến thắng điểm yếu, từ đó có một cuộc sống vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

Mục lục:

Lời tựa: Biến cái không thể thành có thể

Lời dẫn: Lựa chọn thái độ

Chương 1. Tôi sợ

Chương 2. Tôi lo lắng!

Chương 3. Tôi không đủ tự tin

Chương 4. Tôi thường không nén được nóng giận

Chương 5. Niềm tự hào của tôi

Chương 6. Tư tưởng cá nhân quá khích, hành động cực đoan

Chương 7. Tôi thường bị căng thẳng tinh thần

Chương 8. Tôi cũng muốn xoá bỏ nghi hoặc

Chương 9. Quá quan tâm đến bản thân

Chương 10. Bước theo vết xe đổ

Kết luận. Thật sự rất đơn giản!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh PDF

Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh Tác giả Hanry Burnett PDF

Tải sách Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh ebook MOBI

Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh EPUB

Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh full

Chiến Thắng Mềm Yếu Biến Điểm Yếu Thành Sức Mạnh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *