Tải sách PDF –  Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên giản dị, chân thành và thiết thực về những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà tác giả đúc kết từ chính những biến cố và trải nghiệm của mình. Cách diễn đạt hài hước, trào lộng khiến chúng ta không cảm …

Quyển sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn viết bởi Tác giả Jason Gay với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

✅ Tiêu đề Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn
✅ Tác giả Jason Gay
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn .pdf

Tải ebook Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn pdf

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

Bạn có thể tải sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên giản dị, chân thành và thiết thực về những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà tác giả đúc kết từ chính những biến cố và trải nghiệm của mình. Cách diễn đạt hài hước, trào lộng khiến chúng ta không cảm thấy nỗi đau buồn hay tuyệt vọng của tác giả trong những tình huống đầy khó khăn: mất việc, bị ung thư, người thân bị ung thư… Mười tám chương của cuốn sách là mười tám câu chuyện nhỏ thú vị, lan tỏa tinh thần lạc quan tích cực của tác giả và được độc giả Mỹ yêu mến ngay từ lần xuất bản đầu tiên.

“Tôi yêu cuốn sách này. Những chiến thắng nhỏ của Jason Gay rất dí dỏm, thông minh, thoạt đọc tưởng như thẳng thắn lạnh lùng nhưng lại gây xúc động đến khó tin. Ngay khi đọc xong cuốn sách, tôi gửi nó cho cha tôi, kèm theo lời nhắn về tình yêu mà tôi dành cho ông. Sau tất cả, những lời nhắn như vậy chính là lý do chúng ta hiện diện trong đời, như cuốn sách đã nhắn nhủ chúng ta một cách hiệu quả.”

– Elizabeth Gilbert, tác giả của Ăn, Cầu nguyện, Yêu  

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn PDF

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn Tác giả Jason Gay PDF

Tải sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn ebook MOBI

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn EPUB

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn full

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *