Tải sách PDF –  Cuốn sách Chú chó lạc quan là một câu chuyện đầy cảm hứng và xúc động. Cuốn sách không những chỉ ra cho chúng ta biết chiến lược và lợi ích của lối sống lạc quan, mà còn chỉ ra một thực tế vô cùng cần thiết cho con người: Suy nghĩ tích cực …

Quyển sách Chú Chó Lạc Quan viết bởi Tác giả Jon Gordon với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 40.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chú Chó Lạc Quan

✅ Tiêu đề Chú Chó Lạc Quan
✅ Tác giả Jon Gordon
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Chú Chó Lạc Quan .pdf

Tải ebook Chú Chó Lạc Quan pdf

Chú Chó Lạc Quan

Bạn có thể tải sách Chú Chó Lạc Quan PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chú Chó Lạc Quan

Cuốn sách Chú chó lạc quan là một câu chuyện đầy cảm hứng và xúc động. Cuốn sách không những chỉ ra cho chúng ta biết chiến lược và lợi ích của lối sống lạc quan, mà còn chỉ ra một thực tế vô cùng cần thiết cho con người: Suy nghĩ tích cực không chỉ giúp bản thân bạn trở nên tốt hơn. Nó còn mang lại ích lợi cho cả những người xung quanh.

Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một chú chó nhỏ mang trong mình suy nghĩ đầy tiêu cực tên là Matt và một chú chó già to lớn có tên là Bubba. Bubba là người đã dạy cho Matt những khái niệm đầu tiên về việc nuôi dưỡng sự lạc quan trong cuộc sống và cách thức trau dồi nó từng ngày. Theo thời gian, Matt đã thay đổi được cuộc đời của mình cũng như thay đổi môi trường tại trạm cứu hộ dành cho thú nuôi, nơi mà chúng từng gọi là nhà.

Với những ai đang mong mỏi vượt qua sự chi phối của suy nghĩ tiêu cực, bước qua thử thách và trở nên lạc quan hơn, cuốn sách Chú chó lạc quan sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cũng như kế hoạch thực hiện để nuôi dưỡng sự lạc quan ấy cho bản thân cũng như cho đội nhóm của bạn. Nếu bạn biết nuôi dưỡng chú chó tích cực của bản thân, hoặc nuôi dưỡng tập thể bạn dẫn dắt với sự tích cực, chúng ta sẽ mang lại ích lợi cho toàn thể mọi người.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chú Chó Lạc Quan bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chú Chó Lạc Quan hiện được bán với giá tham khảo 40.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chú Chó Lạc Quan PDF

Chú Chó Lạc Quan Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Chú Chó Lạc Quan ebook MOBI

Chú Chó Lạc Quan EPUB

Chú Chó Lạc Quan full

Chú Chó Lạc Quan đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *