Tải sách PDF –  Sẽ thế nào nếu ai đó nói với bạn rằng phần lớn đau khổ chỉ đơn thuần là do cách bạn nghĩ về mọi thứ? Sẽ thế nào nếu ai đó tuyên bố rằng họ có thể chỉ cho bạn cách tránh xa tất cả ưu phiền, tức giận, lo lắng, bức bối, sợ hãi, thất …

Quyển sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 viết bởi Tác giả John Sellars với chủ đề Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

✅ Tiêu đề Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101
✅ Tác giả John Sellars
✅ Chủ đề Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 .pdf

Tải ebook Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 pdf

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

Bạn có thể tải sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

Sẽ thế nào nếu ai đó nói với bạn rằng phần lớn đau khổ chỉ đơn thuần là do cách bạn nghĩ về mọi thứ? Sẽ thế nào nếu ai đó tuyên bố rằng họ có thể chỉ cho bạn cách tránh xa tất cả ưu phiền, tức giận, lo lắng, bức bối, sợ hãi, thất vọng? Sẽ thế nào nếu họ cho rằng chìa khoá cho cuộc sống hạnh phúc nằm trong tầm tay ta?

Học cách làm chủ cảm xúc và đối nhân xử thế để sống đời an lạc là cốt lõi trong tư tưởng của Seneca, Epictetus và Marcus Aurelius, ba nhà Khắc kỉ La Mã lừng danh. Trong Chủ nghĩa Khắc kỉ 101, giáo sư John Sellars đã tóm lược bảy vấn đề chính yếu trong đời người cũng như đưa ra giải pháp của các triết gia cổ đại. Cuốn sách dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao này sẽ là kim chỉ nam dẫn ta từng bước đạt được cân bằng tối ưu trong cuộc sống.

Lessons in Stoicism – Chủ nghĩa Khắc kỉ 101 được xuất bản lần đầu tại Anh.

Cuốn sách đã được mua bản quyền và xuất bản tại hơn 10 quốc gia như Hi Lạp, Hàn Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc,…

Sellars đã hoàn thành nhiệm vụ mà ông đặt ra. Bằng văn phong ngắn gọn, thanh lịch, ông khuyến khích ta trở thành những phiên bản tốt hơn, hạnh phúc hơn thông qua việc đưa ra những quyết định hợp lí. Đó chính là Khắc kỉ – tự củng cố sức mạnh nội tại nhờ suy tính thận trọng – The Guardian.

Sellars đã mang tới một bản tóm tắt rõ ràng, dễ nắm bắt về Khắc kỉ như một lối sống cũng như cách để áp dụng nó vào đời sống. Một điểm tuyệt vời của cuốn sách nhỏ này đó là kĩ năng tóm tắt của Sellars về tác phẩm của các nhà triết gia cổ đại. Bao quát nhiều khía cạnh mà không chỉ lướt qua bề nổi đòi hỏi kĩ năng thực sự của một nhà văn. Một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai đang quan tâm tới việc thử nghiệm với phương thức tiếp cận cuộc sống này – Nigel Warbuton, Five Books.

Tác giả:

John Sellars là giảng viên Triết học tại trường Royal Holloway thuộc Đại học London và là thành viên của Cao đẳng Wolfson, Oxford. Ông là tác giả cuốn sách The Art of Living (tạm dịch: Nghệ thuật sống ) và là một trong những thành viên sáng lập của Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại, nhóm đứng sau Tuần lễ Khắc kỉ (Stoic Week), một sự kiện toàn cầu hằng năm mời gọi công chúng “sống như một triết gia Khắc kỉ trong một tuần” để nhận ra cuộc sống của họ được cải thiện thế nào.

Ông cũng là thành viên của hai tổ chức phi lợi nhuận nhằm mang triết lí cổ đại của Chủ nghĩa Khắc kỉ đến với nhiều đối tượng hơn, Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại và Tổ chức Aurelius , và ông hiện là Chủ tịch của Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại.

Mua sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 hiện được bán với giá tham khảo 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 Tác giả John Sellars PDF

Tải sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 ebook MOBI

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 EPUB

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 full

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *