Tải sách PDF –  Chúa và Hillary Clinton: Trong gần ba mươi năm qua, giới quan sát chính trị đã cố công tìm hiểu mối quan hệ phức tạp giữa đức tin và tư tưởng chính trị của Hillary Clinton. Giờ đây, trong cuốn tiểu sử dầu tiên về đời sống tâm linh của cựu Đệ …

Quyển sách Chúa và Hillary Clinton viết bởi Tác giả Paul Kengor với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chúa và Hillary Clinton

✅ Tiêu đề Chúa và Hillary Clinton
✅ Tác giả Paul Kengor
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Công an nhân dân
✅ Định dạng file Chúa và Hillary Clinton .pdf

Tải ebook Chúa và Hillary Clinton pdf

Chúa và Hillary Clinton

Bạn có thể tải sách Chúa và Hillary Clinton PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chúa và Hillary Clinton

Chúa và Hillary Clinton:

Trong gần ba mươi năm qua, giới quan sát chính trị đã cố công tìm hiểu mối quan hệ phức tạp giữa đức tin và tư tưởng chính trị của Hillary Clinton. Giờ đây, trong cuốn tiểu sử dầu tiên về đời sống tâm linh của cựu Đệ nhất Phu nhân, nhà sử học Paul Kengor đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thường bị thoái thác: Hillary Clinton tin vào cái gì?

Dựa trên quá trình nghiên cứu toàn diện, sâu sắc, cuốn Chúa và Hillary Clinton mang đến cho độc giả một câu chuyện có nhiều bất ngờ thú vị về sự hình thành và phát triển thế giới quan tâm linh của Hillary, kể chi tiết niềm tin tôn giáo đã gắn kết chặt chẽ với quá trình phấn đấu như thế nào để đưa bà trở thành một chính trị gia như hiện nay.

Trên cơ sở phát hiện độc đáo này, Kengor xem xét bối cảnh nhiều xáo trộn trong những năm 1960 và 1970 đã thách thức nền tảng tôn giáo của Hillary như thế nào, khi bà tự thay đổi so với những gốc rễ của mình. Cùng với đức tin của bà, thông qua mối quan hệ với một chính trị gia đang khao khát quyền lực tên là William Jefferson Clinton, Kengor kiểm nghiệm những động cơ thực sự dẫn Hillary trở lạivới nhà thờ khi là Đệ nhất Phu nhân bang Arkansas và đem lại sức sống mới cho đức tin đã định hình thế giới quan của bà – từ nhóm nghiên cứu Kinh thánh tới những lần phản bội của chồng bà khi ông làm Thống đốc bang.

Mặc dù Hillary đã chịu đựng nhiều khó khăn ở Little Rock, nhưng những ngày của bà ở Nhà Trắng lại thử nghiệm đức tin của bà không như những quãng thời gian khác. Từ những ảnh hưởng tinh thần sau những thử nghiệm thất bại của Hiiary với học thuyết thần bí Thời đại Mới và vụ bê bối Monica Lewinsky tai hoại, Kemgor tìm hiểu bà đã dựa vào Chúa như thế nào để có sức mạnh cứu lấy cuộc hôn nhân của mình và đứng vững được qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp chính trị của bà.

Nghiên cứu về đời sống tinh thần theo dòng thời gian cuộc đời của Hillary là rất quan trọng, nhưng cuốn sách này không thể phản ánh được đầy đủ đức tin của bà. Tuy nhiên, Kengor đã lấp vào những khoảng trống giữa những sự thật, phân tích vô số những mối quan hệ giữa đức tin và các chính sách thế tục của bà – nổi bật nhất là việc bà hài hoà lập trưởng ủng hộ quyền được chọn giải pháp sinh con hay nạo phá thai của phụ nữ mang thai với đức tin Cơ đốc, và xem xét kĩ lưỡng những chính sách đó đã thay đổi như thế nào trong sự nghiệp chính trị của bà. Những gì nổi lên là một ức chân dung không mong đợi về một chính trị gia có lý tưởng được định hình bởi cả quyền lực chính tri lẫn sự sâu xa, thâm thúy của đức tin.

– “Bạn phải đấu tranh với cảm giác tuyệt vọng và tình trạng không được giúp đỡ trong cuộc đời của chính bạn cũng như trong cuộc sống của những người xung quanh… Tôi được nuôi dưỡng và ban phước lành là một niềm tin tôn giáo – điều đã cho tôi rất nhiều thứ mà tôi phải báo đáp” – Hillary Clinton, 1996.

– “Vào những giây phút mà bạn được htử nghiệm, bạn sẽ hấy hoàn toàn cần thiết khi bạn được truyền cho một đức tin” – Hillary Clinton, 2007.

Mục lục:

Lời tựa

Chương 1: Hội giám lý Park Ridge

Chương 2: Ảnh hưởng của Don Hones

Chương 3: Nổi danh ở Wellesley

Chương 4: Chúa, phụ nữ và Bill ở Yale

Chương 5: Đệ nhất phu nhân bang Arkansas

Chương 6: Sự nghiệp của Hillary và thói trăng hoa của Bill

Chương 7: Nắm quyền

Chương 8: Vợ chồng Clinton, Giáo hoàng và Mẹ Teresa

Chương 9: Thất bại tháng 11 năm 1994

Chương 10: Những người thời đại mới và linh hồn của Eleanor

Chương 11: Vượt qua nhiệm kỳ thứ hai

Chương 12: Chuyển giao quyền lực

Chương 13: Thượng nghị sỹ Clinton

Chương 14: Chuyển sang lập trường trung lập

Chương 15: Hillary và yếu tố đức tin

Lời cảm ơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chúa và Hillary Clinton bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chúa và Hillary Clinton hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chúa và Hillary Clinton PDF

Chúa và Hillary Clinton Tác giả Paul Kengor PDF

Tải sách Chúa và Hillary Clinton ebook MOBI

Chúa và Hillary Clinton EPUB

Chúa và Hillary Clinton full

Chúa và Hillary Clinton đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *