Tải sách PDF –  Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn Chuẩn bị cho con một cuộc sống trọn vẹn là cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ và học sinh đang chán nản với cuộc chạy đua tuyển sinh vào đại học. Cuốn sách này chỉ ra cách tất cả trẻ em có thể thành …

Quyển sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn viết bởi Tác giả Diane Tavenner với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 128.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn

✅ Tiêu đề Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn
✅ Tác giả Diane Tavenner
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn .pdf

Tải ebook Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn pdf

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn

Bạn có thể tải sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn

Chuẩn bị cho con một cuộc sống trọn vẹn là cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ và học sinh đang chán nản với cuộc chạy đua tuyển sinh vào đại học. Cuốn sách này chỉ ra cách tất cả trẻ em có thể thành công ở đại học, tìm được một nghề nghiệp có ý nghĩa và sống một cuộc đời trọn vẹn.

Trong Chuẩn bị cho con một cuộc sống trọn vẹn, Diane đưa ra một lập luận mạnh mẽ rằng thành công không nên dành cho một số ít người may mắn. Tác giả chỉ ra rõ cách thức để tất cả trẻ em có thể thành công, qua việc cung cấp những hiểu biết hữu ích về cách thức cha mẹ và nhà trường có thể thúc đẩy sự tự định hướng, sự cộng tác và phản hồi – những kỹ năng mà con em chúng ta cần có để tìm ra mục đích và sự trọn vẹn trong cuộc sống của các con. Tác giả cho chúng ta thấy cách học tập chân thật trong đời thực, và các kỹ năng thiết yếu về tự định hướng, cộng tác và phản hồi có thể được phát triển cả trong và ngoài lớp học, mang đến cho tất cả các bậc cha mẹ một hướng dẫn có giá trị để giúp đỡ con cái họ vượt qua những thử thách trong cuộc sống một cách thành công.

Đây thật sự là tài liệu thiết yếu cho bất kỳ bậc cha mẹ hoặc nhà giáo dục nào, những người cam kết với việc nuôi dạy những đứa trẻ tự lập có khả năng phát triển như người trưởng thành.

Mua sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn hiện được bán với giá tham khảo 128.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn PDF

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn Tác giả Diane Tavenner PDF

Tải sách Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn ebook MOBI

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn EPUB

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn full

Chuẩn Bị Cho Con Một Cuộc Sống Trọn Vẹn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *