Tải sách PDF –  Chuyện Bếp – Sự quyến rũ khi Đàn ông vào bếp đang trở thành trào lưu trong cuộc sống hiện đại, lôi cuốn sự quan tâm của hàng triệu các bà, các mẹ và các chị em. Khi phái mạnh thể hiện ở nơi bàn bếp, sự thú vị có tăng lên nhiều phần?Mục đích …

Quyển sách Chuyện Bếp viết bởi Tác giả Alex Trần với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyện Bếp

✅ Tiêu đề Chuyện Bếp
✅ Tác giả Alex Trần
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Chuyện Bếp .pdf

Tải ebook Chuyện Bếp pdf

Chuyện Bếp

Bạn có thể tải sách Chuyện Bếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyện Bếp

Chuyện Bếp – Sự quyến rũ khi Đàn ông vào bếp đang trở thành trào lưu trong cuộc sống hiện đại, lôi cuốn sự quan tâm của hàng triệu các bà, các mẹ và các chị em. Khi phái mạnh thể hiện ở nơi bàn bếp, sự thú vị có tăng lên nhiều phần?

Mục đích ra đời của cuốn sách rất đơn giản – chia sẻ những bí kíp để những món ăn dân dã, thường nhật bạn làm trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn – Hạnh phúc từ những căn bếp nhỏ, từ những điều giản đơn.

Nội dung cuốn sách như được kể theo dòng thời gian từ thứ Hai bận rộn đến tối thứ Sáu tiệc tùng và những ngày cuối tuần rực rỡ. Qua mỗi phân đoạn, Alex Trần lại đưa người đọc dấn sâu hơn vào cuộc hành trình “du ký” bằng ẩm thực vòng quanh địa cầu đầy lý thú. Bạn có thể bắt gặp, có thể khám phá từ món xôi mang hương miền ký ức, vị bùi bùi đậm chất Việt Nam, món kim chi cay nồng của Hàn Quốc đến những miếng bánh táo hương quế ngọt ngào của nước Pháp tây phương.

Mỗi căn bếp sẽ mãi là một góc ẩm thực ấm cúng, nơi sum vầy của tình thân, nơi gắn kết của những kẻ “tha hương”; hay đơn giản chỉ là những người vô tình gặp mặt. Công việc bếp núc cũng vì thế mà trở nên nhẹ nhàng hơn, thú vị hơn khi tràn đầy cảm hứng và tấm chân tình của người vào bếp.

“Trong thời đại công nghệ này, người ta chỉ việc lên mạng, gõ vài từ trong ô tìm kiếm của Google thì sẽ chẳng khó khăn gì để tìm ra công thức nấu một món ăn. Nhưng sẽ khó hơn nhiều để hiểu rằng: Nấu một món ăn đâu đơn giản là bao nhiêu muối hay bao nhiêu đường, mà chính là cái tâm của người nấu, được xuất phát từ những câu chuyện tưởng chừng như rất đời thường xung quanh ta.” – Alex Trần

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Chuyện Bếp: khi đàn ông độc thân mê nấu nướng

Tác giả Alex Trần (tốt nghiệp ngành Quản trị ẩm thực, học viện William Angliss, Melbourne, Úc) vừa ra mắt cuốn sách có tựa đề Chuyện Bếp, với bí quyết nấu 40 món ăn đơn giản hàng ngày  cùng hình ảnh hấp dẫn.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Chuyện Bếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Bếp hiện được bán với giá tham khảo 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Bếp PDF

Chuyện Bếp Tác giả Alex Trần PDF

Tải sách Chuyện Bếp ebook MOBI

Chuyện Bếp EPUB

Chuyện Bếp full

Chuyện Bếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *