Tải sách PDF –  Nhà nghiên cứu Thái Kim Đỉnh và một số tác giả khác đã sưu tầm những câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến tận thời điểm Người ra đi đến với “Mác, Lênin thế giới người hiền” …

Quyển sách Chuyện Kể Về Bác Hồ viết bởi Tác giả Thái Kim Đỉnh với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyện Kể Về Bác Hồ

✅ Tiêu đề Chuyện Kể Về Bác Hồ
✅ Tác giả Thái Kim Đỉnh
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Nghệ An
✅ Định dạng file Chuyện Kể Về Bác Hồ .pdf

Tải ebook Chuyện Kể Về Bác Hồ pdf

Chuyện Kể Về Bác Hồ

Bạn có thể tải sách Chuyện Kể Về Bác Hồ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyện Kể Về Bác Hồ

Nhà nghiên cứu Thái Kim Đỉnh và một số tác giả khác đã sưu tầm những câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến tận thời điểm Người ra đi đến với “Mác, Lênin thế giới người hiền” (chữ dùng của Tố Hữu). Mỗi câu chuyện kể là một nét khắc họa chân dung vị lãnh tụ vừa vĩ đại thanh cao vừa dung dị gần gũi “là Cha là Bác là Anh – (Tố Hữu)” thân thương của dân tộc Việt Nam. Thông qua những hồi ức, những kỉ niệm của những người đã từng có thời gian cùng làm việc hoặc được gặp gỡ Bác, chúng ta càng hiểu sâu thêm, càng kính trọng hơn một nhân cách lớn của dân tộc và của thời đại.
Các câu chuyện không chỉ thể hiện tình cảm yêu mến của nhân dân ta dành cho vị lãnh tụ dân tộc mà trong đó còn chứa đựng những bài học lớn về Con Người với chữ viết hoa và tư tưởng Hồ Chí Minh, những phác họa quy tụ để tạo nên vóc dáng của Người Anh Hùng Dân Tộc và Danh Nhân Văn Hóa.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chuyện Kể Về Bác Hồ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Kể Về Bác Hồ hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Kể Về Bác Hồ PDF

Chuyện Kể Về Bác Hồ Tác giả Thái Kim Đỉnh PDF

Tải sách Chuyện Kể Về Bác Hồ ebook MOBI

Chuyện Kể Về Bác Hồ EPUB

Chuyện Kể Về Bác Hồ full

Chuyện Kể Về Bác Hồ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *