Tải sách PDF –  Trong Chuyến Xe Năng Lượng, tác giả đề cập đến những khó khăn mà chúng ta thường phải đối mặt, đồng thời phân tích cặn kẽ tác động của chúng đối với công việc và cuộc sống của mỗi người. Từ kinh nghiệm của bản thân cũng như những …

Quyển sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Jon Gordon với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Jon Gordon
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) pdf

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016)

Trong Chuyến Xe Năng Lượng, tác giả đề cập đến những khó khăn mà chúng ta thường phải đối mặt, đồng thời phân tích cặn kẽ tác động của chúng đối với công việc và cuộc sống của mỗi người. Từ kinh nghiệm của bản thân cũng như những người xung quanh, tác giả Jon Gordon đã tìm ra mười bí quyết giúp độc giả xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho mình. Cuốn sách là một cẩm nang quý giá cho những ai muốn khám phá nguồn năng lượng tích cực của bản thân và của tập thể.

Nội dung cuốn sách được dẫn dắt theo một logic khá thú vị, anh chàng George gặp hàng loạt vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình và lại bị xẹp lốp xe ô tô vào ngày có cuộc họp quan trọng ở công ty. Thế là mặc dù rất ghét đi xe buýt nhưng George buộc phải đón xe buýt để đến chỗ làm. Và cũng từ đó George đã học rất nhiều bài học có ý nghĩa từ người nữ tài xế Joy luôn vui vẻ và quan tâm đến mọi hành khách trên xe. Hành trình mỗi ngày đến chỗ làm của George đồng thời cũng là hành trình qua mỗi chương sách thật sự là một trải nghiệm và khám phá bản thân hết sức thú vị.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) PDF

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) EPUB

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) full

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *