Tải sách PDF –  Đừng đánh giá một con chim qua bộ lông.Peter Drucker – một trong những nhà tư vấn quản trị tài ba nhất từng nói. Tổ chức cần có hai loại người – những kẻ quan liêu và… những tên hoang tưởng. Kẻ quan liêu giữ cho hệ thống vận hành theo quy củ, trong …

Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt viết bởi Tác giả BJ Gallagher, Warrent H Schmidt với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

✅ Tiêu đề Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt
✅ Tác giả BJ Gallagher, Warrent H Schmidt
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt .pdf

Tải ebook Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt pdf

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Bạn có thể tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Đừng đánh giá một con chim qua bộ lông.

Peter Drucker – một trong những nhà tư vấn quản trị tài ba nhất từng nói. Tổ chức cần có hai loại người – những kẻ quan liêu và… những tên hoang tưởng. Kẻ quan liêu giữ cho hệ thống vận hành theo quy củ, trong khi hoang tưởng thách thức hệ thống bằng những phát kiến và ý tưởng mới lạ.

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, doanh nghiệp nào sở hữu những nhân viên thông minh và được coaching tốt sẽ có lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, thậm chí cả những nhân sự tốt nhất cũng không thể đạt được hiệu quả cao nếu như không được cổ vũ, khuyến khích hay mở cửa chào đón những ý tưởng khác biệt, tạo sự đột phá. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng 40% nhân sự không cảm thấy được công nhận sẽ không làm những việc vượt quá những trách nhiệm thông thường của họ để cố gắng hoàn thiện công việc.

Nếu đem so sánh, việc tuyển dụng nhân viên mới sẽ lấy đi của bạn nhiều kinh phí và thời gian hơn là giữ chân một nhân viên đang làm việc. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nằm lòng những bí kíp nhằm giữ chân các nhân viên mẫn cán, khai thác tối đa tiềm năng từ họ, để có được sự đột phá trong doanh nghiệp cho dù bạn phải thay đổi đôi chút trong tổ chức của mình. Tất cả sẽ có tại cuốn sách “Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện Công ở xứ Cụt”.

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những ai khao khát tự do sải cánh và khoe bộ lông sặc sỡ của mình – cho những ai ham học hỏi từ sự đa dạng và khác biệt, đổi mới trong thế giới công sở bằng một lối dẫn dắt đầy sức hút thông qua truyện ngụ ngôn.

Mua sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt Tác giả BJ Gallagher, Warrent H Schmidt PDF

Tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt ebook MOBI

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt EPUB

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt full

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *