Tải sách PDF –  Món Cocktail ra đời tại Mỹ vào thế kỷ XIX. Dù vẫn còn tranh cãi về xuất xứ và người phát minh nhưng không ai có thể phủ nhận rằng gần như một tay nước Mỹ đã có công phổ biến và phát huy món thức uống hấp dẫn này. Ngày càng có nhiều loại …

Quyển sách Cocktails Thi Vị viết bởi Tác giả Huyền Trang với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cocktails Thi Vị

✅ Tiêu đề Cocktails Thi Vị
✅ Tác giả Huyền Trang
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Cocktails Thi Vị .pdf

Tải ebook Cocktails Thi Vị pdf

Cocktails Thi Vị

Bạn có thể tải sách Cocktails Thi Vị PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cocktails Thi Vị

Món Cocktail ra đời tại Mỹ vào thế kỷ XIX. Dù vẫn còn tranh cãi về xuất xứ và người phát minh nhưng không ai có thể phủ nhận rằng gần như một tay nước Mỹ đã có công phổ biến và phát huy món thức uống hấp dẫn này.

Ngày càng có nhiều loại cocktail mới ra đời đến nỗi không thể kể hết được. Nhưng về bản chất, bất cứ loại chất lỏng có cồn và hương liệu nào cũng đều có thể kết hợp lại được với nhau để cho ra đời một loại cocktail mới. Hầu hết các món cocktail đều làm từ rượu mạnh và dùng lạnh hay dùng với đá. Chúng có thể đơn giản như loại martini cổ điển hoặc phức tạp như margarita – món cocktail gồm nước chanh và rượu Tequila đựng trong một chiếc cốc thuỷ tinh có vành nhúng muối dành để nhấm nháp từ từ.

Cách pha chế một ly cocktail phụ thuộc vào thành phần của nó, nhưng đó đúng là một nghệ thuật. Các chất lỏng có tỷ trong tương tự nhau có thể được khuấy chung với nhau. Các nguyên liệu trong suốt đòi hỏi phải khuấy nhẹ nhàng vì nếu quá tay có thể làm cho món cocktail của bạn bị vẩn đục. Tuy nhiên, khi pha chế món margarita đòi hỏi bạn phải lắc mạnh sau khi trộn các chất lỏng có tỷ trọng khác nhau như rượu mạnh, xirô hoặc rượu mùi.

Bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng bình lắc cocktail (cocktail shaker) sẽ rất thuận tiện vì nó cho phép bạn trộn lẫn tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Có thể thêm đá vào bình lắc nhưng sau đó lưới lọc trong bình sẽ ngăn chúng lại khi trút cocktail vào ly.

Một dung cụ không thể thiếu khác nữa là máy xay sinh tố (blender) dùng để pha chế các loại cocktail có các nguyên liệu rắn. Ví dụ như trái cây sẽ được xay nhuyễn hay tảng kem vỡ ra thành nhiều miếng nhỏ làm cho daiquiri có hột trong thật đẹp mắt…..

Trên hết, đừng quên rằng cocktail đều có vị hấp dẫn kì lạ dù cổ điển và tinh tế hay hiện đại và sáng tạo. Cocktail có thể được dùng cho một buổi tiệc tối thân mật – trước, trong hoặc sau buổi tiệc – hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn thư giãn sau một ngày mệt nhọc. Nhưng dù ở đâu, cocktail cũng thể hiện sự quyến rũ riêng biết mà bạn không thể nào có được từ những thức uống khác.

Mục lục:

Một nét vui tươi và quyến rũ

Các loại ly sử dụng

Dụng cụ pha chế

Kỹ thuật pha trộn

Bày biện và trang trí

Thành phần chế biến

Cocktail cổ điển

Các loại cocktail champagne

Thức uống có rượu Martinis

Cocktail xay

Cocktail nghiền

Cocktail rót thẳng vào ly

Cocktail lắc và lọc

Cocktail không cồn

Thức uống nóng

Bảng chú giải

Danh sách các món

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cocktails Thi Vị bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cocktails Thi Vị hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cocktails Thi Vị PDF

Cocktails Thi Vị Tác giả Huyền Trang PDF

Tải sách Cocktails Thi Vị ebook MOBI

Cocktails Thi Vị EPUB

Cocktails Thi Vị full

Cocktails Thi Vị đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *