Tải sách PDF –  1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn …

Quyển sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 250.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt

✅ Tiêu đề Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt .pdf

Tải ebook Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt pdf

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt

Bạn có thể tải sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt

1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Hơn cả, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu. Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu – dễ nhớ và dễ áp dụng.

Các thực đơn trong sách đã được lựa chọn từ các nguyên liệu dễ kiếm ngay tại Việt Nam sau đó được trực tiếp các tác giả nấu thử nghiệm. Trong mỗi món ăn có những gợi mở mới để làm thay đổi và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch ăn uống thế nào là khoa học và hơn cả, làm thế nào để con biết cảm giác đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Hơn thế, cuốn sách còn đưa đến những gợi ý cách gắn bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các hoạt động cùng con nấu nướng hay cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của trẻ: ăn dặm mà không phải ép con ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình yêu với ẩm thực cho bé thơ: một nền tảng lành mạnh về dinh dưỡng, mối quan hệ tích cực với việc ăn uống, giảm tình trạng trẻ em bị ăn uống thụ động, hay bị cưỡng ép ăn không theo nhu cầu. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi.

2. Ăn Dặm Không Nước Mắt

Thế nào là ăn dặm không nước mắt? 

Là khi con không khóc vì bị ép ăn và mẹ không khóc vì con bỏ bữa. 

Là khi con hào hứng trước mỗi bữa ăn và mẹ hạnh phúc thấy con ăn hết phần đồ ăn mẹ làm.  

Cuốn sách Ăn dặm không nước mắt của mẹ Xoài, một người mẹ Việt nuôi con ở Nhật hẳn sẽ mang đến nhiều gợi ý. Học hỏi các bà mẹ Nhật, mẹ Xoài đã cố gắng tập cho bé Xoài thói quen ăn uống tự giác, tập trung. Mẹ Xoài cũng tôn trọng sở thích, nhu cầu và mong muốn của bé. Còn để khiến bé háu ăn và ăn được nhiều hơn, mẹ Xoài đã chế biến các món ăn thật ngon lành, đa dạng, trang trí vô cùng đẹp mắt để bé chỉ nhìn thôi đã thèm.

Mẹ Xoài và bé Xoài đã trải qua một thời kì ăn dặm nhẹ nhàng, thoải mái. Và mẹ Xoài nghĩ, biết đâu những kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho những mẹ Việt đang và sắp sửa cho con ăn dặm…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt hiện được bán với giá tham khảo 250.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt PDF

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt ebook MOBI

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt EPUB

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt full

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Ăn Dặm Không Nước Mắt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *