Tải sách PDF –  1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn …

Quyển sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 245.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi

✅ Tiêu đề Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi .pdf

Tải ebook Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi pdf

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi

Bạn có thể tải sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi

1. Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” là cuốn sách được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề  bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Hơn cả, sách viết nhiều về những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh (ăn ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ bước đầu. Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy, nhưng cũng gợi mở các giải pháp cho các gia đình không thực hiện phương pháp này từ đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng như giải thích những hiểu nhầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Những nội dung này được trình bày bằng hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu – dễ nhớ và dễ áp dụng.

Các thực đơn trong sách đã được lựa chọn từ các nguyên liệu dễ kiếm ngay tại Việt Nam sau đó được trực tiếp các tác giả nấu thử nghiệm. Trong mỗi món ăn có những gợi mở mới để làm thay đổi và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch ăn uống thế nào là khoa học và hơn cả, làm thế nào để con biết cảm giác đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Hơn thế, cuốn sách còn đưa đến những gợi ý cách gắn bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các hoạt động cùng con nấu nướng hay cách chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của trẻ: ăn dặm mà không phải ép con ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn cha mẹ có thái độ đúng đắn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình yêu với ẩm thực cho bé thơ: một nền tảng lành mạnh về dinh dưỡng, mối quan hệ tích cực với việc ăn uống, giảm tình trạng trẻ em bị ăn uống thụ động, hay bị cưỡng ép ăn không theo nhu cầu. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi.

2. Mỗi Ngày 1 Trò Chơi

Giai đoạn bé tập đi là giai đoạn tuyệt vời trong cuộc đời trẻ và cha mẹ, và bạn sẽ thích thú hơn nữa với giai đoạn này nếu bạn chuẩn bị tinh thần để giảm chậm nhịp sống hơn một chút; hãy ngồi trên sàn nhà nhiều hơn và chỉ dọn dẹp đồ chơi của con vào buổi tối, khi con đã đi ngủ. Hãy sắp xếp không gian trong nhà thành khu vui chơi an toàn, lý thú cho con khám phá. Hãy thường xuyên cho con làm quen với những con người mới, địa điểm mới, trải nghiệm mới. Hãy nâng cao tinh thần phiêu lưu và nhìn thế giới xung quanh qua đôi mắt của con, vì con đang bắt đầu khám phá ra những điều kì diệu của thế giới này.

The Toddler’s busy book sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui của những năm đầu đời bé tập đi và biết đi. Cuốn sách sẽ giúp bạn khơi dậy sự hào hứng của trẻ bằng những ý tưởng đơn giản, thú vị mà ngay cả những ông bố bà mẹ bận rộn nhất, hay những bảo mẫu chăm sóc trẻ, đều có thể thực hiện được. Cuốn sách bao gồm các gợi ý dành cho nhiều tình huống: hoạt động trong nhà hay ngoài trời, dù hè hay đông, vào những lúc yên tĩnh hay bận rộn. Tôi viết cuốn sách này dành tặng các cha mẹ ở nhà trông con, nhưng cuốn sách cũng rất hợp với những ai có một em bé mới biết đi trong nhà: các bà mẹ, các ông bố, ông bà, dì, cậu, chú, người trông trẻ, giáo viên mầm non, các tu sĩ hoặc người chủ trò của nhóm trẻ mẫu giáo. Nếu bạn dành chút thời gian nào đó cho một đứa trẻ mới biết đi, vậy thì cuốn sách này dành cho bạn đấy!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi hiện được bán với giá tham khảo 245.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi PDF

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi ebook MOBI

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi EPUB

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi full

Combo Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến + Mỗi Ngày 1 Trò Chơi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *