Tải sách PDF –  1. Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết TrìnhThuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả. Vài người …

Quyển sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Alpha Books biên soạn với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 138.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn)
✅ Tác giả Alpha Books biên soạn
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) pdf

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn)

1. Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả. Vài người khác dù chẳng tài giỏi bằng, nhưng lại có thể nói hay đến mức chinh phục lòng người. Vậy bí quyết thuyết trình là gì? Làm thế nào để có được một bài thuyết trình tốt? Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị từng bước để nâng cao hiệu quả thuyết trình bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.

2. Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời Gian

Nhiều người không hề có khái niệm về quản lý thời gian hoặc cách quản lý thời gian của họ không toàn diện.Chắc hẳn bạn đã từng gặp nhiều người không làm gì cả với thời gian rảnh rỗi của mình.Họ thường chỉ dành quá nhiều thời gian vào việc xem phim,nghe nhạc hay lướt web đọc những tin tức chẳng bổ ích gì.Hầu hết thời gian,mọi người chỉ đưa ra những lý do cho tình trạng lười biếng và không có mục tiêu của mình mà không hay biết rằng điều đó có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của họ.Vậy làm thế nào để phân chia thời gian một cách hợp lý?Bí quyết để quản lý thời gian là gì?Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và quản lý thời gian thông qua việc sử dụng Bản Đồ Tư Duy.

3. Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn Đề

Vấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau,tính lớn nhỏ,đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải.Nhưng dù vậy,quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau.Vậy bí quyết để giải quyết vấn đề là gì?Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và xử lý vấn đề thông qua việc sử dụng bản đồ tư duy.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 138.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Alpha Books biên soạn PDF

Tải sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *