Tải sách PDF –  Bộ não tí hon bao gồm 2 tập.Tập 1 – Cái nôi của thiên tài, sẽ giúp chúng ta nhận ra chức năng tuyệt vời của bộ não con người, các loại hình trí thông minh, những kỹ năng trí tuệ quan trọng như ghi nhớ, sáng tạo, Bản đồ Tư duy… và những yếu tố …

Quyển sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) viết bởi Tác giả Tony Buzan với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 129.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập)

✅ Tiêu đề Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập)
✅ Tác giả Tony Buzan
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) .pdf

Tải ebook Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) pdf

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập)

Bạn có thể tải sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập)

Bộ não tí hon bao gồm 2 tập.

Tập 1 – Cái nôi của thiên tàisẽ giúp chúng ta nhận ra chức năng tuyệt vời của bộ não con người, các loại hình trí thông minh, những kỹ năng trí tuệ quan trọng như ghi nhớ, sáng tạo, Bản đồ Tư duy… và những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ. 

Tập 2 – Thay đổi thế giớiđề cập đến những vấn đề đang gây ra tranh cãi trong thời gian gần đây về sự phát triển và hành vi của bé.

Quan điểm của tác giả nghiêng về khuynh hướng đồng tình với sự phát triển tự nhiên của bé. Bố mẹ, bạn bè, môi trường sống, nhà trường là yếu tố chính góp phần cấu thành nên trí tuệ, thể chất và cảm xúc của bé. Kiến thức của bố mẹ sẽ giúp định hướng cho bé trở thành “thiên thần”.

ĐIỀU CẦN LÀM

Bộ sách được viết ra để giúp cho những người sắp trở thành ông bố bà mẹ dần làm quen với những kiến thức quan trọng về việc nuôi dạy con cái.

Mỗi chương sách đều có mục những ĐIỀU CẦN LÀM, tập hợp các kinh nghiệm mà chúng ta đều biết, nhưng không may là thường có xu hướng bỏ qua!

Ngoài ra, các ông bố bà mẹ sẽ nhận ra mình cũng là những thiên tài bẩm sinh, cũng sở hữu những tài năng tìm ẩn như của bé, qua đó giúp họ phát triển bản thân hơn nữa.

Tuy nhiên, có lẽ mục đích quan trọng nhất của tác giả là giới thiệu cho các bậc phụ huynh một bộ công cụ tối ưu và thiết thực nhất để giúp trẻ phát triển toàn diện – nhìn nhận sự việc theo cách của bé – đồng thời cân nhắc những câu hỏi như: 

  • Những kinh nghiệm, trải nghiệm đầu tiên của bé nên là gì?
  • Môi trường nào sẽ ảnh hưởng đến giác quan và nhận thức thông qua các giác quan của bé?
  • Làm thế nào để giúp bé nhận ra được khả năng của trí não và cách để khuyến khích bé phát huy tối đa khả năng ấy?
  • Làm sao để giúp bé vận dụng tối đa năng lực trí tuệ của mình?
  • Làm thế nào để hỗ trợ và dẫn dắt bé trong giai đoạn then chốt này – giai đoạn phát triển tinh thần, thể chất, tình cảm?
  • Thực phẩm nào là tốt nhất cho sự phát triển trí não và cơ thể của bé?
  • Cách khuyến khích bé trân trọng sự độc đáo, khác biệt của mình để trở thành “con thiên nga xinh đẹp”, một con người hạnh phúc, đầy tự tin?

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) hiện được bán với giá tham khảo 129.600đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) PDF

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) Tác giả Tony Buzan PDF

Tải sách Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) ebook MOBI

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) EPUB

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) full

Combo Bộ Não Tí Hon (Bộ 2 Tập) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *