Tải sách PDF –  1. Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình YêuTớ đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ …

Quyển sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) pdf

Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn)

1. Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

Tớ đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu. Sau một thời gian, ý tưởng tuyệt vời đã được thực hiện!

Nếu không có cuốn cẩm nang này, chính tớ và bạn bè của tớ sẽ tiếp tục bước vào “cõi yêu” và sẽ sa lầy, vấp ngã hay bại trận, bị loại ra khỏi “vùng đất” mê hoặc đó mà không theo một trình tự, lý do hay quy luật nào – rồi sẽ đổ lỗi chỉ là do tình cờ, ngẫu nhiên, may rủi thui! Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu – ái chà, sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa từng bật mí và rất thực tế đấy! Nhất định đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong ba lô của các bạn!

– Irane – Ikey (Tác giả)

2. Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu

“Dành cho những cô gái đang yêu” sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật nằm sau thành công của những phụ nữ đó. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò cùng nam giới, phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân vững bền.

3. Bí Mật Của May Mắn

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã gặt hái được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, dù rằng sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. 

Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái thành công trong cuộc sống. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Bí mật của may mắn tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *