Tải sách PDF –  1. Cha Nên Dạy Con Như Thế Nào?”Cha nên dạy con như thế nào? – 12 bài học dạy con của người cha thành công” , giúp cha dùng bản lĩnh và vai trò của mình dạy con, để trở thành người cha thành công.Cuốn sách vận dụng những quan điểm mới, ví dụ sinh …

Quyển sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Vương Trí DiễmVương Ba với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Vương Trí DiễmVương Ba
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Bàng
✅ Định dạng file Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn)

1. Cha Nên Dạy Con Như Thế Nào?

“Cha nên dạy con như thế nào? – 12 bài học dạy con của người cha thành công”, giúp cha dùng bản lĩnh và vai trò của mình dạy con, để trở thành người cha thành công.

Cuốn sách vận dụng những quan điểm mới, ví dụ sinh động thực tế, kết hợp với phương pháp giáo dục mới, đưa ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả, ngôn ngữ đơn giản, tinh tế, dễ hiểu, cung cấp các phương pháp dạy con bổ ích và phong phú. Hi vọng các ông bố trở thành người cha thành công và con cái trở thành những đứa trẻ ưu tú, xuất sắc.

2. Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Bà mẹ hoàn hảo, người con xuất sắc.

Đồng thời, chúng ta cũng tin rằng, mỗi bà mẹ đều muốn trở thành bà mẹ hoàn hảo, đều hi vọng mình có những đứa con xuất sắc. Để giúp các bà mẹ nâng cao quan niệm giáo dục của bản thân, hướng dẫn trẻ trưởng thành lành mạnh, chúng tôi đã biên tập cuốn sách “Các bà mẹ nên dạy con như thế nào – 12 bài học giúp các bà mẹ trở thành bà mẹ hoàn hảo”, giúp các bà mẹ phát huy được vai trò của bản thân, hoàn thiện cách giáo dục của mình, để bản thân trở thành người mẹ hoàn hảo, con cái trở thành người xuất sắc.

Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, đưa ra các ví dụ sinh động, kết hợp với nhiều vấn đề trẻ em hiện nay gặp phải, đưa ra cách giải quyết mang tính ứng dụng và thực tế cao, là bài học cần thiết dành cho các bà mẹ dạy dỗ con cái. Chúng tôi hi vọng, cuốn sách trở thành công cụ hướng dẫn các bà mẹ trong quá trình dạy con, có tác dụng bổ trợ và thúc đẩy giáo dục, cũng hi vọng trẻ nhỏ qua sự bồi dưỡng, dạy dỗ tận tâm của mẹ trở thành người hiền tài.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Vương Trí DiễmVương Ba PDF

Tải sách Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Cha Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *