Tải sách PDF –  Chìa khóa giúp con phát triển toàn diệnTheo định nghĩa của Tổ Chức Y Tế Thế Giới từ năm 1948, sức khỏe không phải là không có bệnh tật mà phải là tình trạng thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội. Kể từ khi ngành tâm lý học phát triển …

Quyển sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Phạm Ngọc Thanh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 180.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Phạm Ngọc Thanh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

Chìa khóa giúp con phát triển toàn diện

Theo định nghĩa của Tổ Chức Y Tế Thế Giới từ năm 1948, sức khỏe không phải là không có bệnh tật mà phải là tình trạng thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội. Kể từ khi ngành tâm lý học phát triển đến nay, các chuyên gia đều nhấn mạnh đến sự phát triển của con người từ lúc thụ tinh, trong lòng mẹ và hai năm đầu đời. Bởi, sự phát triển con người không chỉ về mặt trí tuệ mà còn về các lĩnh vực như vận động, cảm xúc, hành vi, dục năng, ngôn ngữ… mới có thể xem là sự phát triển toàn diện. Và, những gì xảy ra trong giai đoạn những năm đầu đời gần như quyết định tất cả các yếu tố trên.

Nhận thức được vai trò quan trọng của “giai đoạn vàng” trong việc phát triển trẻ nhỏ, nhiều phụ huynh đã rất cố gắng trong việc giao tiếp để có thể giúp con đạt đến sự phát triển toàn diện. Đáng tiếc, đời sống hiện đại, cơm áo gạo tiền dường như luôn là gánh nặng, cũng có không ít phụ huynh không đủ kiên nhẫn cùng con đi qua những xáo động trong thời kỳ hình thành tính cách. Những rối loạn phát triển ở trẻ như chậm phát triển ngôn ngữ, rối loạn phát triển lan tỏa (tự kỷ), chậm phát triển tâm thần, rối loạn học tập, cảm xúc , hành vi… ngày một nhiều. Lượng bệnh nhi đến các phòng khám tâm lý ngày một tăng. “Ngoài những trường hợp quá đặc biệt, chúng ta hoàn toàn có thể tránh cho con vướng vào những rối loạn phát triển”, bà sĩ Phạm Ngọc Thanh, chuyên viên tâm lý lâm sàng nhi, Bệnh viện Nhi Đồng 1, chủ biên bộ sách Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ chia sẻ.

Đây là công trình xây dựng khá công phu, do chính tập thể các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM thực hiện. Tập hợp những kiến thức chính thống cùng nhưng trải nghiệm trong việc tiếp xúc với bệnh nhi, nội dung của bộ sách hai tập, bao gồm: Không Ai Hiểu Con Bằng Mẹ và Để Con Được Lớn Khôn, cực kỳ hữu ích. Sách đem đến cho các bậc phụ huynh những kiến thức về cách phòng ngừa, giải quyết một số vấn đề tâm lý ở con mình, nhằm giúp trẻ phát triển tối ưu về nhận thức, cảm xúc, hành vi, xã hội…

Ở Không Ai Hiểu Con Bằng Mẹ, các bậc cha mẹ sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết về tâm lý trẻ nhỏ, về những việc mà người lớn có thể làm để gây dựng nền tảng tâm lý vững chắc cho trẻ ngay từ đầu thai kỳ và những năm tháng đầu đời. Đây là điều rất quan trọng vì đó là những khởi đầu cần thiết để trẻ có đời sống tâm lý khỏe mạnh, là tiền đề cho sự phát triển tâm lý ổn định và hạnh phúc khi lớn lên.

Khác với những kiến thức nền tảng ở tập đầu, Để Con Được Lớn Khôn tập trung vào các vấn đề cụ thể khi trẻ gặp khó khăn về tâm lý như: tự kỷ, tăng động, giảm tập trung ADHD; các vấn đề về stress… Những chuyên gia tâm lý tham gia thực hiện bộ sách này xác định rõ, đây sẽ là những nội dung mang đến cho phụ huynh cách thức để có thể giúp trẻ giải quyết các vấn đề về tâm lý. Đó chính là lý do sách trình bày rất chi tiết, từ các biểu hiện nhỏ nhặt nhất để người đọc có thể nắm bắt kịp thời những tín hiệu bất thường từ con trẻ cũng như cách giải quyết vấn đề.

Không có cha mẹ xấu, chỉ có những phụ huynh chưa biết cách để giúp con mình phát triển tốt nhất. Khi dành thời gian thực hiện Bộ sách Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ, những chuyên gia tâm lý bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng chỉ hy vọng, công trình có thể đưa người lớn được vào thế giới của trẻ thơ một cách dễ dàng hơn. Như lời bác sĩ Phạm Ngọc Thanh, trẻ con như một cái cây non, xanh tươi và hướng thiện. Để tránh cho con những phát triển lệch lạc, phụ thuộc rất nhiều vào cách mà cha mẹ thấu hiểu, xử lý các vấn đề về tâm lý. Đồng thời, là cách giáo dục, định hướng tính cách, nhân cách cho con từ thủa nhỏ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 180.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Phạm Ngọc Thanh PDF

Tải sách Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Tâm Lý Trẻ (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *